Giới thiệu công ty adiva

 Nhãn hàng ADIVA của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trần Toàn Phát được thành lập ngày 24/03/2011 bởi CEO Trần Quốc Dũng cùng với đội ngũ các nhân viên, chuyên viên, kỹ thuật viên, nhà nghiên cứu…chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tại thị trường Việt Nam và tầm nhìn rộng vươn xa đến bạn bè quốc tế.

 Bắt đầu từ vị trí “tân binh” trong lĩnh vực sản phẩm hỗ trợ làm đẹp, Công ty luôn nỗ lực không ngừng, với mong muốn ra mắt những sản phẩm uy tín, chất lượng tới tay người tiêu dùng.

 Nhờ vào “sự đoàn kết của tất cả cán bộ nhân viên Công ty”, “sự đón nhận nhiệt tình của Quý khách hàng” là hai yếu tố giúp cho thương hiệu ngày càng có chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường. Không dừng lại ở đó, với những giải thưởng, sự công nhận từ giới chuyên môn, các tạp chí làm đẹp và sức khỏe danh tiếng cho sản phẩm ADIVA là cơ sở, minh chứng cho chất lượng, thương hiệu và những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của tất cả thành viên trong Công ty từ trước cho tới nay.

 ADIVA tự hào xây dựng văn hóa Công ty theo những giá trị “Gia đình”, là mái nhà chung cho các nhân viên có niềm đam mê về cái đẹp, là nơi các thành viên gắn kết, yêu thương và hợp tác giúp đỡ nhau thành công. Bởi chúng tôi thấu hiểu rằng: “Khi mỗi thành viên trân trọng, quý mến nhau như những người thân trong một gia đình lớn sẽ là nền tảng cốt lõi nhằm gây dựng nên môi trường cần thiết cho những thành công lớn hơn cùng nhau mỗi ngày”.

 Trụ sở chính: 25-27-29 Đường D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

 Hotline: 1900 555 552

 Website: https://adiva.com.vn/

 Tag: nào phát – collagen