Giới thiệu công ty antesco

 Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (ANTESCO) là một trong những Công ty Hàng đầu của Việt Nam chuyên sản xuất và xuất khẩu IQF đông lạnh và các loại rau quả nhiệt đới đóng hộp.

 ANTESCO có ba nhà máy áp dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu và được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000; SEDEX; THỰC PHẨM BRC; GLOBAL GAP, KOSHER; HALAL;… với tổng công suất hàng năm trên 20.000 tấn. ANTESCO đã kinh doanh với nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, EU, Janpan, v.v.

 ANTESCO luôn khẳng định vị thế của mình với các sản phẩm chính như fronzen IQF và các loại rau củ quả nhiệt đới đóng hộp

 Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông sản xuất khẩu, công ty có nền tảng vững chắc, đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, ANTESCO đã ban hành các chính sách để duy trì và chứng minh tính hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2005; HACCP; BRC Foods cho sản phẩm chất lượng cao và giữ vững thị trường xuất khẩu truyền thống.

 Với các sản phẩm chính như fronzen IQF và rau quả nhiệt đới đóng hộp, ANTESCO luôn khẳng định vị thế của mình:

 Là công ty hàng đầu với cơ sở vật chất hiện đại nhất trong lĩnh vực IQF đông lạnh và rau quả đóng hộp tại Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh phía Nam.

 Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông sản xuất khẩu, công ty có nền tảng vững chắc, đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, ANTESCO ban hành các chính sách nhằm duy trì và chứng minh tác dụng của hệ thống quản lý chất lượng tuân thủ SO 22000, SEDEX, BRC, KOSHER, HALAL, GLOBAL GAP để sản phẩm có chất lượng cao và giữ vững thị trường xuất khẩu truyền thống.

 Có trang thiết bị tiện nghi, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ, Đan Mạch, Swenden, The Nertherland, Đức với công suất 20.000 tấn / năm.

 Xây dựng và hình thành vùng nguyên liệu ổn định cung cấp nguyên liệu quanh năm trên cơ sở hợp đồng canh tác giống đến thu hoạch đưa sản phẩm xuất xưởng, đặc biệt là quản lý dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.

 Khí hậu, thổ nhưỡng ở An Giang phù hợp với cây trồng, hệ thống thủy lợi tiêu úng hoàn chỉnh tạo điều kiện phát triển và mở rộng vùng nguyên liệu.

 Địa chỉ: 69-71-73 Nguyễn Huệ, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Việt Nam.

 Tag: – –