Giới thiệu công ty citynow

Công ty TNHH Citynow được thành lập bởi CEO Phan Tuấn Tài và đi vào hoạt động từ tháng 07/2016. Anh là cựu sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin thuộc Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên, hơn 8 năm du học và 4 năm làm việc tại Nhật bản, từng làm việc trong những công ty game hàng đầu ở Nhật, có rất nhiều kinh nghiệm làm việc vận hành platform game, phát triển game, dịch vụ web, mobile application.

Với nền tảng kinh nghiệm đã có và niềm tin của người Nhật anh quyết định thành lập Công ty TNHH Citynow tại Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam và Công ty Cổ phần Citynow Asia tại Tp.Tokyo, Nhật Bản. Cùng với tâm huyết giảm khoảng cách nền Công Nghệ Thông Tin giữa Việt Nam với các nước trên thế giới đồng thời tạo ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho các bạn trẻ ở Việt Nam.

Citynow thường xuyên tạo ra những lớp học trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng, khuyến khích tiếp thu kiến thức mới. Tập thể Citynow luôn đồng hành chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, hỗ trợ tối đa để các mỗi cá nhân có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Với mức lương cao so với mặt bằng cùng các chế độ phúc lợi, đãi ngộ tốt, Citynow mong muốn mang đến chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn cho nhân viên với phương châm lợi ích của các bạn cũng chính là lợi ích của Citynow (One for All, All for One).

Tầng 4 Toà nhà CITY HOUSE OFFICE, 485B Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

+84 28 3865 8926

corp@citynow.vn