Giới thiệu công ty cổ phần azb

 Công ty cổ phần AZB là công ty tổng thầu xây dựng được thành lập vào ngày 30/03/2011. Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay chúng tôi luôn nhận thức quá trình xây dựng, thành công và phát triển của AZB gắn liền với những sản phẩm Dự án thành công, thỏa mãn mong đợi của khách hàng, tuyệt đối phải giữ vững cam kết, giữ chữ tín của mình với khách hàng đối tác. Những điều này là kim chỉ nam trong quá trình phát triển vững bền của công ty.

 Trong quá trình phát triển hoàn thiện không ngừng, toàn thể công ty luôn triển khai hành động theo sứ mệnh của mình, đó là hành trình đam mê khát vọng của những con người đồng tâm hiệp lực cùng nhau trải nghiệm con đường xây dựng một doanh nghiệp học hỏi không ngừng cho sứ mệnh  phát triển con người và phụng sự xã hội thông qua các sản phẩm xây dựng ngày càng hoàn hảo.

 Hành trình của chúng tôi bắt đầu với nguồn nhân lực ban đầu chưa đến 10 thành viên, chung tay thực hiện vừa xây dựng tổ chức non trẻ, vừa xây dựng những công trình đầu tiên. Trải qua muôn vàn khó khăn thách thức chúng tôi luôn bền tâm bền chí cho mục tiêu sứ mệnh của mình.

 Năm 2014, chúng tôi đánh dấu cột mốc thương hiệu được khách hàng ngày càng tin tưởng tại thị trường xây dựng Việt Nam với chuỗi công trình nhà xưởng tại Bình Định, Thanh Hóa, Bắc Giang… và đặt nền móng cho giai đoạn phát triển mới tại khu công nghiệp Long Giang (Tiền Giang) với khởi điểm là nhà máy Loctek và sau đó là hàng loạt công trình khác.

 Năm 2017 đánh dấu giai đoạn Cải tiến và Tăng tốc của AZB khi vinh dự được chủ đầu tư giao thầu thi công nhiều dự án quy mô hàng đầu Việt Nam, với chuẩn mực chất lượng rất cao của các nhà đầu tư quốc tế: Whitex (Malaysia), BWID Mỹ Phước 3 (Mỹ), VMS Engineering (Úc), Tập đoàn KUKA (Trung Quốc), Taekwang (Hàn Quốc), Nutreco (Hà Lan),…

 Năm 2019 là giai đoạn Ổn định và Tăng trưởng nội lực của chúng tôi. Điểm nhấn giai đoạn này là hoạt động ký kết hợp tác chiến lược, đồng hành cùng phát triển giữa Công ty cổ phần AZB với Công ty Tổng thầu ICHIKEN Nhật Bản. Chúng tôi tập trung đầu tư sâu rộng vào bồi dưỡng, đào tạo và phát triển nhân tài, đội ngũ kỹ sư chủ lực được gửi sang Nhật để đào tạo, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời chúng tôi cũng đặt mục tiêu gìn giữ phát triển Văn hóa doanh nghiệp là chiến lược then chốt để công ty thành công bền vững.

 Năm 2020, AZB vinh dự được vinh danh nằm trong bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, giải thưởng do Công ty Cổ Phần Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam (Vietnam Report JSC) ghi nhận. Giải thưởng chính là khẳng định cho uy tín, sự phát triển của công ty thời gian qua, khẳng định vị thế hàng đầu của chúng tôi tại thị trường xây dựng Việt Nam.

 Thành quả và năng lực nổi trội của chúng tôi có được hôm nay là nhờ luôn lấy việc giữ chữ tín với khách hàng, đối tác là yếu tố sống còn trong kinh doanh, xây dựng phát triển nguồn nhân lực đồng tâm hiệp lực, giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, kỷ luật cao, chính trực, minh bạch. Văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc cùng đội ngũ nhân lực có thực lực, tâm huyết yêu nghề, không ngừng học hỏi là thế mạnh để chúng tôi vượt qua mọi thách thức và đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu tư trong nước và quốc tế.

 Trụ sở chính: Số 24-24A, Đường số 6, Khu đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Q. 7, TP.HCM, Việt Nam

 HCM: (+84) 28 2200 3242 – (+84) 28 2200 3241 – (+84) 28 6251 5061

 VP đại diện tại Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà IDMC Duy Tân, Số 21, Đường Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP.HN, Việt Nam

 HN: (+84-24) 7-300 4268

 Email: sales@azb.vn

 Website: www.azb.vn

 Tag: tuyển dụng cp