Giới thiệu công ty cổ phần relia việt nam

 Relia Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ outsourcing được thành lập tại Việt Nam vào tháng 11/2009

 Dịch vụ Contact Center

 Kể từ khi thành lập 2009, Relia Việt Nam đã cung cấp nhiều loại hình dịch vụ Inbound & Outbond đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thông qua việc phát huy những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm hoạt động lĩnh vực Call Center; áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến và đảm bảo chất lượng bảo mật theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

 Dịch vụ BPO

 Relia Việt Nam đang cung cấp giải pháp thuê ngoài quy trình kinh doanh BPO hướng tới mục tiêu hỗ trợ khách hàng trong các mảng nghiệp vụ không phải cốt lõi của doanh nghiệp. Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài BPO có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có ưu thế về cả trình độ chuyên môn và khả năng thực tiễn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 Dịch vụ Nghiên cứu thị trường

 Trong hơn một thập kỷ qua, Relia Việt Nam đã hợp tác chặt chẽ với khách hàng trong việc cung cấp khảo sát thực tế và có chiều sâu trong nhiều lĩnh vực ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các loại hình dịch vụ chính bao gồm: Nghiên cứu thị trường; Phân tích đối thủ cạnh tranh; Khảo sát thông tin; Khảo sát độ nhận diện thương hiệu; Khảo sát độ hài lòng của khách hàng hoặc nhân viên. Chúng tôi mong muốn thu thập thông tin cần thiết để phân tích thị trường Việt Nam, phát triển hoạt động kinh doanh và khai thác khách hàng tiềm năng.
Tên công ty:Công ty Cổ phần Relia Việt Nam
Trụ sở chính HN:Tầng 10, Tòa nhà Detech Tower Ⅱ, 107 Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Chi nhánh HCM:222-226 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thành lập:Tháng 11 năm 2009
Vốn điều lệ:50 tỷ VND
Cổ đông:Relia, Inc.(100%)
Người đại diện:Ông Kuninao Sagawa – Tổng Giám đốc(Từ 4/2021)
Quy mô công ty:700 nhân viên (2 Chuyên viên Nhật Bản)
ISO:Văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh đều đạt chứng nhận ISO/IEC27001:2013