Giới thiệu công ty cổ phần xây dựng và đầu tư visicons

Trong tình hình mới, dưới phát triển, đổi mới và hội nhập của ngành Xây dựng trên thị trường trong nước và quốc tế, ngày 27/04/2018 Công ty Cổ phần Vinaconex 6 – Tên viết tắt: VINACONEX6.,JSC  được Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội chứng nhận đăng ký thay đổi tên doanh nghiệp thành Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Visicons – Tên đối ngoại: Visicons Construction and Investment Joint Stock Company – Tên viết tắt: VISICONS.

Trong suốt chặng đường 29 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Visicons đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ; một tập thể luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng vì một VISICONS phát triển lớn mạnh và bền vững.

Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ xây dựng dân dụng và công nghiệp có chất lượng cao, chung tay xây dựng xã hội và cộng đồng ngày càng tốt đẹp, chúng tôi luôn luôn nỗ lực xây dựng và cải tiến các hệ thống quản lý, đào tạo nguồn nhân lực, đầu tư hệ thống công nghệ, máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm đưa lại cho Quý khách và đối tác các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Đến nay, VISICONS được biết đến như một nhà thầu uy tín trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

Xác định giá trị cốt lỗi: Trung thực, trách nhiệm, cam kết, năng động / sáng tạo; Chúng tôi sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, tận tâm và chuyên nghiệp trong mọi hành động, sản phẩm, dịch vụ của mình.

Địa chỉ: Tầng 5 – Tòa nhà 29 T2 – phố Hoàng Đạo Thúy – phường Trung Hòa – quận Cầu Giấy – TP Hà Nội

Điện thoại: (84 24) 62513155

Email: vc6@visicons.com.vn