Giới thiệu công ty ges khu công nghệ cao quận 9

 GES là một công ty tư nhân do Hoa Kỳ tài trợ, được thành lập vào năm 2006 nhằm cung cấp các giải pháp dịch vụ thuê ngoài chất lượng cao, chi phí thấp cho các thị trường thiết bị công nghệ cao trên khắp Hoa Kỳ và Châu Á. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm thiết kế, sản xuất, sửa chữa, nâng cấp, thử nghiệm, đào tạo, RMA, và Dịch vụ Khách hàng. Chúng tôi phục vụ cho khu vực công nghệ cao chủ yếu trong các thiết bị bán dẫn, năng lượng mặt trời, màn hình phẳng và các hệ thống y tế.

 GES cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao nhất, hiệu quả về chi phí, nhanh chóng và đảm bảo an ninh IP hoàn chỉnh.

 Chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và khách hàng sử dụng cuối cùng trong các thị trường bán dẫn, mặt trời, mặt phẳng, y tế và các thị trường liên quan. Khách hàng của chúng tôi liên tục phấn đấu để nâng cao chất lượng, thời gian để thị trường và sự hài lòng của khách hàng trong khi kiểm soát chi phí và giảm chi phí. Các công ty này dựa vàoGES để cung cấp dịch vụ thuê ngoài chất lượng cao hỗ trợ các lĩnh vực quan trọng trong hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ: thiết kế kỹ thuật, sản xuất, hỗ trợ dịch vụ thực địa và hỗ trợ đào tạo.

 Lĩnh vực hoạt động:

 Sản xuất linh kiện điện tử, máy móc thiết bị thuộc ngành bán dẫn, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy móc thiết bị thuộc ngành bán dẫn; thiết kế, lắp đặt, bảo trì và bảo hành Hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời và năng lượng tái tạo.

 Bạn có thể theo dõi tin tức công ty ges tuyển dụng tại các link sau:

 https://www.vietnamworks.com/viec-lam-tai-ges-vn-e580142-vn

 https://vietcv.io/jobs/discover/orgs/C%C3%94NG%20TY%20GES%20VIETNAM

 https://vn.joboko.com/viec-lam-tuyen-200-ky-thuat-ky-su-xvi1155856

 https://careerbuilder.vn/vi/nha-tuyen-dung/global-equipment-services-manufacturing-vietnam-joint-stock-company.35A5625B.html

 https://timviec365.vn/ges-vn-co95702

 – Địa chỉ: Lô I3-1 Đường D1, Khu Công nghệ cao Sài Gòn, Quận 9, TP.HCM, 70000 (SGN) Việt Nam

 – Điện thoại Văn phòng: + 84-28-3730-6032

 – Fax: + 84-28-3730-6242

 – Email: Info@geservs.com

 – Website: http://www.geservs.com

 Tag: nam vn