Giới thiệu công ty kiểm toán aac

 Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC, trước đây là Công ty Kiểm toán và Kế toán trực thuộc Bộ Tài chính, thành lập từ năm 1993 và tái cơ cấu vào năm 1995, là một trong số rất ít các công ty kiểm toán đầu tiên ra đời và hoạt động tại Việt Nam.

 AAC là thành viên tổ chức kiểm toán quốc tế PrimeGlobal có trụ sở chính tại Hoa Kỳ và hơn 300 thành viên hoạt động tại 90 quốc gia trên toàn thế giới.

 AAC cung cấp đầy đủ các dịch vụ giá trị gia tăng như kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính – đầu tư, đào tạo và hỗ trợ tuyển dụng…

 AAC đã được Bộ Công Thương bình chọn là một trong năm công ty kiểm toán tốt nhất Việt Nam và được trao cup “Top Trade Services”. AAC được Đài Tiếng nói Việt Nam, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch,… bình chọn và trao cúp vàng “Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu”; được Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam (VASB), Tạp chí Chứng khoán Việt Nam (Ủy ban Chứng khoán Nhà nước), Trung tâm Thông tin Tín dụng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (CIC)…trao tặng danh hiệu “Tổ chức kiểm toán niêm yết uy tín”…

 AAC có đội ngũ hơn 150 nhân viên chuyên nghiệp, 100% đã tốt nghiệp đại học và trên đại học, 15% đã được công nhận là chuyên gia kế toán, thạc sỹ kinh tế từ các trường đại học trong và ngoài nước (như: Úc, Nhật Bản, Ai Len, Bỉ…).

 AAC hoạt động theo phương châm “Chất lượng trong từng hoạt động” và luôn đề cao nguyên tắc độc lập, khách quan, trung thực và bí mật số liệu của khách hàng trong các giao kết dịch vụ. Mục tiêu hoạt động của AAC là giúp khách hàng và những người quan tâm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình; cung cấp những thông tin thiết thực và các giải pháp tối ưu cho việc quản trị và điều hành doanh nghiệp.

 Các dịch vụ chuyên ngành kiểm toán của AAC bao gồm:

 – Kiểm toán báo cáo tài chính;

 – Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn thành;

 – Kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích thuế;

 – Kiểm toán hoạt động;

 – Kiểm toán tuân thủ;

 – Kiểm toán nội bộ;

 – Kiểm tra thông tin tài chính trên cơ sở thủ tục thỏa thuận trước;

 – Các dịch vụ khác về kiểm toán.

 Lô 78-80, Đường 30 Tháng 4, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

 Tel: 84.236.3655886; Fax: 84.236.3655887

 Email: aac@dng.vnn.vn

 Website: http://www.aac.com.vn

 Tag: (aac) bắc ninh van laack asia vanlaack cổ phần nhựa naaco mới aacc quế võ tập (aacc) mtv aacken xây dựng