Giới thiệu công ty maruichi sun steel

Công ty Cổ phần Maruichi Sun Steel (SUNSCO) là công ty hàng đầu về sản xuất thép ống và tôn cuộn. Chúng tôi là công ty sắt thép có 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, trong đó nhà đầu tư chính là công ty hàng đầu về thép ống dẫn điện tại Nhật Bản, Công ty Maruichi Steel Tube, Công ty thương mại tổng hợp Toyota Tsusho thuộc Tập đoàn Toyota và Công ty sản xuất sắt thép tổng hợp hàng đầu tại Nhật Bản, Công ty JFE Steel.

Năm 1998, Nhà máy thép ống đường kính nhỏ 1 – 4inch đi vào hoạt động tại Bình Dương. Từ sau đó, Công ty tiếp tục mở rộng xưởng mạ màu vào năm 2003, xưởng mạ kẽm liên tục vào năm 2005, xưởng thép ống 16inch vào năm 2010, và năm 2013 mở rộng xưởng mạ kẽm liên tục số 2 và xưởng mạ màu số 2 với trang thiết bị xuất xứ từ Nhật Bản, nâng cao năng suất sản xuất, tạo ra các sản phẩm chất lượng cao.

Ở phía Bắc Hà Nội, Nhà máy sản xuất thép ống chuyên dụng cho xe máy và ô tô đi vào hoạt động vào năm 2010, cung cấp chủ yếu cho các công ty Nhật Bản.

Trụ sở và nhà máy sản xuất chính của chúng tôi ở Bình Dương, gần Thành phố Hồ Chí Minh, và chúng tôi cũng sở hữu Công ty TNHH Maruichi Sun Steel Hà Nội tại tỉnh Vĩnh Phúc, gần Hà Nội, chuyên sản xuất ống thép.

Là một công ty toàn cầu, chúng tôi đáp ứng được nhu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của nhiều quốc gia như Viện Dầu khí Hoa Kỳ, ASTM, Tiêu chuẩn Úc, Tiêu chuẩn Anh, SIRIM, SNI,…Mỗi ngày, chúng tôi tạo ra sức mạnh tổng hợp bởi sự khéo léo của người Nhật và sự cần cù, chăm chỉ của người Việt Nam được thực hiện trong mọi khía cạnh của công ty chúng tôi, từ thu mua nguyên liệu đến quản lý sản xuất, từ kiểm định chất lượng đến quản lý kinh doanh.
Đường DT743, Khu Đông Tác, Phường Tân Đông Hiệp, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
info@maruichisunsteel.com
+84 (0) 274-3742-777

Tag: ( ) (hà nội) tuyển cp