Giới thiệu công ty newtech

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NEWTECH VIỆT NAM tự hào là một trong những doanh nghiệp trẻ với Sứ Mệnh-Tầm Nhìn-Chiến Lược nhằm đem lại  ‘’Giá trị  sử dụng – Giá trị đầu tư chuẩn mực  hiệu quả cho khách hàng’’       Được thành lập vào tháng 5 năm 2018 tại TP Hà Nội. Với bề dầy kinh nghiệm của  đội ngũ CEO NHẬT BẢN và VIỆT NAM, bản lĩnh điều hành Newtech Việt Nam đang từng bước bùng nổ và phát triển. Cùng với đó là tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Công ty CP Giải Pháp Newtech Việt Nam.      Trong kinh doanh, chúng tôi luôn đề cao: “chữ tín”. Khi chúng tôi tin tưởng vào khách hàng của mình, họ sẽ cảm thấy được tôn trọng, tín nhiệm và sẽ sẵn sàng hợp tác lâu dài với chúng tôi. Khi chúng tôi tin tưởng vào nhân viên của mình, họ sẽ cảm thấy tự tin hơn và tận tụy hơn. Cuối cùng, khi chúng tôi tin tưởng vào mục tiêu của chính mình và khả năng thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi tin rằng không có gì là không thể vì “Niềm tin là sức mạnh”.

Dựa trên nền tảng vững chắc, Newtech Việt Nam phát triển bằng việc chú trọng vào nguồn nhân lực chất lượng cao- nơi sức mạnh tập thể được phát huy, nơi không ngừng sáng tạo và đi lên theo định hướng dài hạn mang tính chiến lược. Với phương châm luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để trở thành người dẫn đầu, chúng tôi luôn trân trọng từng cơ hội và sự hợp tác nhằm hướng tới một Newtech phát triển bền vững. “Uy tín”, “Chất lượng” và “Sáng tạo” là cam kết của chúng tôi trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Đó chính là nền tảng tạo nên thương hiệu để gặt hái thành công của Newtech.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Giải pháp xử lý cáu cặn

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Cung cấp con lăn – băng tải

Cung cấp,lắp đặt hệ thống công nghiệp.

Tư vấn,thiết kế, ;ắp đặt dự án dây chuyền con lăn băng tải.

Địa chỉ : Số 74 Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm,TP Hà Nội

Hotline : 0907.286.611

Website : newtechsc.com.vn

Tag: tnhh ssnewtech new one tech khí newtec newtechco tuyển dụng dán vải nkt hi-new-tech môi trường co xây dựng mại newstech thái nguyên quận advance fitness & gym flex technology vina newteco pine multimedia technologies yomedia –