Giới thiệu công ty nsc

NSC tiền thân là Phòng Khảo sát và Đại lý Thanh toán của Công ty Bảo hiểm Thành phố Hồ Chí Minh (Bảo Minh), được thành lập năm 1995.

Cơ cấu xã hội, chính trị và kinh tế ở Việt Nam đã có những thay đổi sâu rộng và liên tục trong thập kỷ qua. Điều này khuyến khích chúng tôi thành lập Công ty Cổ phần giải quyết các dịch vụ định cư và khảo sát / P & I.
Do đó, vào ngày 1 tháng 3 năm 2002, Công ty Cổ phần Khảo sát Quốc gia (NSC) được thành lập độc lập với đội ngũ cốt cán giàu kinh nghiệm từ Bộ phận Khảo sát & Đại lý Định cư của Bảo Minh và các chuyên gia kỳ cựu từ các công ty Khảo sát và Vận tải biển nổi tiếng khác. Theo đó, toàn bộ dịch vụ khảo sát và quyết toán của Bảo Minh đã được NSC chuyển giao cho các dịch vụ đang thực hiện. Kể từ đó, chúng tôi tiếp tục phát triển và duy trì vị thế là một trong những đại lý khảo sát & định cư hiệu quả nhất mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam với lượng khách hàng thân thiết theo dõi.

Trong những năm qua, chúng tôi đã có được kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên môn đáng kể trong tất cả các hình thức dịch vụ. Là một công ty có trụ sở tại Việt Nam, chúng tôi am hiểu luật pháp Việt Nam và hiểu biết sâu sắc về phong tục và tập quán kinh doanh của Việt Nam. Lợi thế này đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả của các dịch vụ cũng như mở rộng các hoạt động hỗ trợ bảo hiểm nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Do đó, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty bảo hiểm trong và ngoài nước, bao gồm cả Câu lạc bộ P & I trên toàn thế giới. Chúng tôi đã được chỉ định làm đại lý khảo sát & giải quyết được ủy quyền tại Việt Nam cho hơn 50 Công ty bảo hiểm hàng hóa nước ngoài cũng như hầu hết các Công ty Bảo hiểm trong nước và Đại lý Yêu cầu bồi thường trên toàn thế giới.

Ngoài ra, chúng tôi đã được bổ nhiệm làm Phóng viên và Điều tra viên cho các Câu lạc bộ P & I trên toàn thế giới bao gồm West of England (WOE), Japan P & I, Skuld P&I, China P&I và Shipowners P&I. Chúng tôi cũng tự hào là một thành viên lâu năm, đóng vai trò là SEAsia Việt Nam, của Mạng lưới Dịch vụ Khiếu nại SEAsia có trụ sở tại Singapore.

Địa chỉ: 11 Nguyễn Công Trứ (Lầu 1), Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: (+84 – 28) 8 39142076 | 39143306 | 39143307 | 39144718

Fax: (+84 – 28) 8 38213956

Email: nsc@nsc.com.vn | Trang web: www.nsc.com.vn

Tag: công ty nsc