Giới thiệu công ty ocha

Ocha là nền tảng quản lý cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành công nghiệp Thực phẩm và Giải khát, giúp chắp cánh và nâng tầm các doanh nghiệp trong nền kinh tế. Giải pháp toàn diện của Ocha bao gồm Ocha POS và Ocha Boss, được thiết kế giúp chủ quán thiết lập, quản lý và phát triển doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ocha là một thành viên của Sea (trước đây Garena), công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí số, thương mại điện tử và dịch vụ tài chính kỹ thuật số trên khắp khu vực Đông Nam Á. Sứ mệnh của Sea là cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ bằng công nghệ, Sea đã được niêm yết trên NYSE dưới mã SE.

Hệ thống POS toàn diện của Ocha cung cấp giải pháp quản lý nhà hàng từ A đến Z: từ việc gọi món, tính tiền đến theo dõi hiệu suất dựa trên doanh thu, hàng tồn và nhân viên. Cho dù bạn quản lý phía trước, phía sau quán hoặc từ xa, Ocha đều có thể hỗ trợ. Sản phẩm được thiết kế với tiêu chí giá cả phải chăng, dễ tiếp cận, đa tính năng nhưng dễ sử dụng.

Tầng 10, tòa nhà Sonatus, số 15 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Tag: công ty tnhh ocha