Giới thiệu công ty otec

 Năm 1996, Công ty OTEC được thành lập tại Đức. Từ mô hình sản xuất các máy đánh bóng kim loại loại nhỏ đáp ứng cho ngành nữ trang cho đến ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ trong nước. OTEC đã trở thành một đối thủ cạnh trang mang tầm quốc tế. Năm 1999, Công ty OTEC mở rộng thị trường sang Á Đông đồng thời đã mở chi nhánh tại Thái Lan. Và khi đến Việt Nam khảo sát thị trường, Chúng tôi bắt gặp được điều kiện sản xuất nữ trang tương tự như ở Thái Lan. Điều này đã thôi thúc chúng tôi cần phải mở rộng thêm thị trường tại đây, một thị trường đầy tiềm năng. Đến năm 2001 CÔNG TY TNHH O.T.E.C Việt Nam được thành lập. Công ty chuyên kinh doanh các loại máy móc, nguyên liệu phục vụ trong ngành nữ trang, công nghiệp, nha khoa, y khoa như: máy tạo mẫu, máy đúc, máy chà nhám – đánh bóng, hệ thống phân kim, máy dập, hợp kim pha vàng, nước xi,…

 Công ty TNHH OTEC gần 20 năm thành công và phát triển

 Năm 1996, Công ty OTEC được thành lập tại Đức. Từ mô hình sản xuất các máy đánh bóng kim loại loại nhỏ đáp ứng cho ngành nữ trang cho đến ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ trong nước. OTEC đã trở thành một đối thủ cạnh trang mang tầm quốc tế.

 Năm 1999, Công ty OTEC mở rộng thị trường sang Á Đông  đồng thời đã mở chi nhánh tại Thái Lan.

 Và khi đến Việt Nam khảo sát thị trường, Chúng tôi bắt gặp được điều kiện sản xuất nữ trang tương tự như ở Thái Lan. Điều này đã thôi thúc chúng tôi cần phải mở rộng thêm thị trường tại đây, một thị trường đầy tiềm năng.

 Sản phẩm do Công ty cung cấp đã được nhiều người biết đến, sử dụng có hiệu quả và đã tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng, thu hút được nhiều nhà đầu tư trong ngành nữ trang như: Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC; Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ; Công ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu; Công ty Design International co., ltd; Trung tâm vàng – Ngân hàng TMCP Á Châu –ACB;Ngân hàng, Công ty TNHH MTV VBĐQ Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín –SBJ,…

 Công ty TNHH O.T.E.C làm việc với phương châm: Hợp tác lâu dài, tư vấn đúng, phù hợp với tình hình sản xuất và kinh doanh của khách hàng, cung cấp máy móc, thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, nguyên vật liệu chất lượng cao và phù hợp với thị trường Việt Nam.

 Đến với OTEC, khách hàng luôn yên tâm và hài lòng về chất lượng máy móc, dịch vụ ,cung cấp thiết bị, chế độ bảo hành, bảo trì của Công ty.

 CÔNG TY TNHH O.T.E.C

 Địa chỉ: 834 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam

 Điện thoại: (+8428)3923 1657 / (+8428)3924 1771

 Fax: (+8428)3923 1656

 Email: dhnguyen@otecvn.com.vn