Giới thiệu công ty scj

 Công ty TNHH SCJ TV Shopping (SCJ) được thành lập vào năm 2011, là liên doanh giữa Công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) và Công ty CJ ENM (Hàn Quốc). Từ tháng 6 năm 2020, Công ty chuyển đổi cơ cấu nhà đầu tư với 100% sở hữu thuộc Công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV).

 SCJ là một trong những công ty mua sắm tại nhà qua truyền hình đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. SCJ luôn hướng tới mục tiêu mang niềm vui đến mọi nhà, tạo niềm tin vững chắc và thỏa mãn mọi nhu cầu về chất lượng hàng hóa và dịch vụ của khách hàng.

 Trong hơn 10 năm hoạt động, SCJ cung cấp cho thị trường hơn 7.000 sản phẩm chính hãng đáp ứng mọi nhu cầu tất yếu trong cuộc sống như: Sản phẩm bảo vệ sức khỏe; Điện gia dụng; Đồ dùng nhà bếp; Nội thất; Mỹ phẩm; Thời trang… Đặc biệt, khi mua sắm tại SCJ khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm mà còn được hưởng mức giá ưu đãi kèm gói quà tặng vô cùng hấp dẫn.

 Không đứng ngoài xu hướng phát triển của thị trường cũng như sự thay đổi về thói quen mua sắm của người tiêu dùng, SCJ đã xây dựng và phát triển kênh mua sắm online qua website https://www.scj.vn/, giúp khách hàng mua sắm dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

 Địa chỉ: Số 38 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 Tag: tuyển dụng