Giới thiệu công ty showa

Được thành lập từ tháng 4 năm 2009, đến nay, Địa Cầu đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Hơn 7 năm hình thành và không ngừng xây dựng, Địa Cầu đã từng bước phát triển cả về quy mô hoạt động lẫn khả năng tài chính, trở thành một trong những công ty vững mạnh không những trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm Camera an ninh, thiết bị phụ kiện viễn thông mà còn trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống chuyên nghiệp, an toàn và bảo mật cho khách hàng.

Thành lập vào tháng 4 năm 2009, Công ty TNHH Kỹ thuật Địa Cầu là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm viễn thông và camera quan sát, thiết bị, phụ kiện viễn thông, thiết bị mạng, tin học… được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng trong nhiều năm qua.

Đến với Địa Cầu, quý khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. Các sản phẩm của chúng tôi đang được sử dụng rộng rãi trong hoạt động của nhiều Bưu điện tỉnh thành và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam.

Là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Camera Provision – ISR của hãng Provision tại Việt Nam cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành có kinh nghiệm trên 15 năm, Địa Cầu tự hào là nhà cung cấp giải pháp, thiết bị và triển khai hệ thống Camera nhà xưởng, nhà máy tai các Khu công nghiệp VSIP, Mỹ Phước, Sóng Thần, Amata, Long Hậu…. tại Việt Nam cũng như là đối tác của các tập đoàn điện lực, viễn thông trong nước và quốc tế như Alstom ( Pháp), NEC ( Nhật Bản) , EVN, VNPT, VNTT, SPT…

Lô I 24 Hoa Phượng, KDC Hiệp Thành city Phường Hiệp Thành, Q12, TP. HCM

(028) 62979556 – 0903 723 303

info@diacau.vn

www.diacau.vn

Tag: showa gloves vina vietnam tuyển