Giới thiệu công ty sunwon

Sunwon là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị tự động hóa như: máy bán hàng, ghế massage, máy pha cafe và APP CHIA SẺ CÔNG NGHỆ SUNPAY, hệ thống giặt sấy tự động, nhà vệ sinh thông minh, … phụ trợ cho cửa hàng, doanh nghiệp , chính phủ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản để chắc chắn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Sunwon.

Thế mạnh tạo nên sự khác biệt của chúng tôi là phát triển các ứng dụng thông minh vào ngành dịch vụ bán lẻ với các cửa hàng hoàn toàn tự động và đơn giản hóa việc thanh toán với nhiều loại hình khác nhau như ví điện tử , thẻ thanh toán không tiếp xúc….Nhằm mang đến sự tiện lợi, chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho hoạt động kinh doanh của quý khách hàng.

Với mong muốn có thể chia sẻ và đem lại những tiện ích chuyên nghiệp nhất và định hướng “ Không ngừng đổi mới” Sunwon đã và đang xây dựng uy tín thương hiệu từ niềm tin của khách hàng.

A1-03, An Bình City, số 232 Phạm văn Đồng, Quận Bắc Từ liêm , Hà Nội

Tag: ty tnhh mại