Giới thiệu công ty t&c

 Được thành lập năm 2006, Công ty Cổ phần Phân phối Công nghiệp T&C (T&CID) thuộc tập đoàn T&C – một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phân phối máy móc và thiết bị công nghiệp. Trong một thời gian ngắn, T&CID đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam thông qua việc phân phối máy móc, thiết bị công nghiệp và máy xây dựng thi công công trình của các hãng uy tín trên thế giới như CHLB Đức, Nhật Bản, Italia, Anh & Trung Quốc…

 Nhờ việc tích luỹ kinh nghiệm từ các công ty trong cùng tập đoàn, qua nghiên cứu và tìm hiểu kỹ nhu cầu thị trường, T&CID đã mở rộng các sản phẩm kinh doanh phục vụ trong nhiều ngành nghề: từ việc cung cấp máy móc, thiết bị cho các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất đến lĩnh vực máy thi công công trình, phục vụ xây dựng, giao thông, cầu đường và cơ sở hạ tầng. Không chỉ mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng & uy tín, T&CID còn luôn hướng tới việc hoàn thiện và phát triển dịch vụ hậu mãi. Chính vì thế T&CID luôn chú trọng việc đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật để đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 Các lĩnh vực ứng dụng

 Với tính đặc thù của sản phẩm, khách hàng của chúng tôi tập trung vào các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, công trình xây dựng, cầu đường, các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng trên vi phạm toàn quốc.

 Hệ thống showroom và kho hàng

 Để đảm bảo việc cung cấp hàng kịp thời, T&C ID bố trí kho hàng và showroom tại 2 miền, khu vực miền Bắc đặt tại Mê Linh, khu vực miền Nam đặt tại Long Bình. Do số lượng máy móc và phụ tùng lưu kho luôn được tính toán và lên kế hoạch chi tiết nên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Việc giao hàng, lắp đặt và đào tạo vận hành được đội ngũ service thực hiện chu đáo, nhiệt tình và an toàn.

 Trụ sở chính: L1, 14 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 Tel: 024 3728 1801 – Fax: 024 3728 1800

 Chi nhánh Hồ Chí Minh: 384/42 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. HCM

 Tel: 028 3526 8258 – Fax: 028 3526 8258

 Email: info@t-cid.com

 Tag: tnhh at&c vina tư cp nặng bãi nhận