Giới thiệu công ty tnhh daesun vina

CÔNG TY TNHH DAESUN VINA được thành lập tại Việt Nam từ năm 2015, qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã từng bước khẳng định vị thế hàng đầu tại Việt Nam với các dòng sản phẩm: bình ga mini, Bếp ga mini, Chảo nướng chống dính, Khò ga cầm tay, Ống dẫn ga, Nước thơm xịt phòng…

Đến nay, hệ thống nhà phân phối của Daesun Vina đã bao phủ khắp cả nước, với nhà máy sản xuất quy mô lớn đặt tại Hải Phòng và văn phòng đại diện tại Hà Nội. Không chỉ dừng lại ở phạm vi trong nước, chúng tôi đang trên đà phát triển mạnh mẽ và vươn ra toàn khu vực với các đơn hàng xuất khẩu sang Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Cambodia, Lào, Philippines, UAE… Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu đã đạt nhiều giải thưởng cao quý đến tay người tiêu dùng.

Với tốc độ tăng trưởng ổn định, chúng tôi tự hào là nhà máy chiết nạp bình ga mini duy nhất tại Việt Nam, thương hiệu bình ga Max chiếm 70% thị trường nội địa với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 được kiểm định và khuyên dùng bởi KGS (Korea Gas Safety Code).

Công ty TNHH Daesun Vina có tổng vốn đầu tư 5,5 triệu USD, diện tích nhà máy 6.400 mét vuông được đặt tại Lô CN5.1B Khu Công nghiệp Đình Vũ – Phường Đông Hải 2 – Hải An – Thành phố Hải Phòng. Nhà máy có quy mô sản xuất lên đến 30 triệu bình ga mini/ năm với nguyên liệu để sản xuất bình ga mini được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Đây là nhà máy sản xuất và chiết nạp bình ga mini duy nhất tại Việt Nam, với dây chuyền sản xuất, chiết nạp hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn quốc tế, đảm bảo cung cấp bình ga mini chất lượng và an toàn cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Địa chỉ: Lô đất CN5.1B, KCN Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, TP Hải Phòng, Việt Nam

Tổng đài hỗ trợ: 024 628 608 08

Email: daesunvinacompany@gmail.com

Website: http://daesunvina.com/

Tag: daesung