Giới thiệu công ty vinamex

I. Khái quát về trung tâm Tiếng Nhật Vinamex – VietMC

Cơ sở Chính: Cụm công nghiệp Thanh Oai gồm 2 Trung tâm.
Trung tâm 1 diện tích :  400m2/tầng gồm có 3 tầng.
Tầng 1: Phòng đào tạo và các cán bộ quản sinh.
Tầng 2, 3 : Các phòng học với sức chứa 22 học sinh / lớp

2. Trung tâm 2 diện tích : 700m²/tầng gồm có 2 tầng.
Tầng 1: Ban Giám đốc, Phòng Phát triển thị trường, Đối ngoại và Phòng Hồ sơ. Trung tâm thi tuyển tay nghề.
»  Trung tâm thi tuyển tay nghề có diện tích 120m² , bao gồm nhiều trang thiết bị phục vụ thi tuyển , giảng dạy tay nghề trước và sau khi trúng tuyển như : hàn , sơn , chống thấm , cốt thép ..v.v…
Tầng 2: Phòng quản sinh , 6 Phòng học và 6 Phòng ngủ của Thực tập sinh . Phòng học có sức chứa 22 Thực Tập sinh / lớp , phòng ngủ có sức chứa 36 thực tập sinh / phòng .
Đào tạo tiếng Nhật cho những bạn đã trúng tuyển (tính tại thời điểm T7/2020 đang có hơn 500 học viên đang theo học).
Phỏng vấn & thi tuyển trực tiếp, gián tiếp qua Skype, Line.
Thời gian đào tạo: từ 4 – 6 tháng.

II. Nguồn nhân lực

Đội ngũ Tuyển sinh:
Gồm 200 cán bộ (thuộc Group Vinamex – VietMC) trong đó có các thực tập sinh từng được công ty phái cử sang làm việc tại Nhật Bản.
Cơ sở tuyển sinh 30 cơ sở trên khắp cả nước, tập trung chủ yếu tại 1 số tỉnh thành có lượng nhân lực mong muốn đi làm việc tại Nhật Bản cao như:

1. Khu vực phía Bắc gồm các tỉnh, thành: Bắc Ninh, Hải Dương, Phú Thọ, Quảng Ninh…

2. Khu vực miền Trung gồm các tỉnh, thành: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình…

3. Khu vực phía Nam gồm các tỉnh, thành: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương…

Chất lượng Nhân lực:
Công ty hiện tại đang liên kết với khoảng 50 trường cấp III, 40 trường cao đẳng và đại học trên toàn quốc như Trường Đại Học Văn Lang ( Tp. Hồ Chí Minh ) , Cao đẳng Y Hà Nội  ( Tp. Hà Nội ) thường xuyên tổ chức các trương trình giới thiệu về việc Phái cử sang Nhật Bản làm việc.
Đào tạo Thực tập sinh: Thời gian đào tạo thực tập sinh từ 4 – 6 tháng. Kết thúc khóa học các thực tập sinh tối thiểu đạt trình độ  N5.
Các Thực tập sinh được đào tạo theo các giáo trình được soạn bởi các giáo viên có kinh nghiệm của trường Đại học Hà Nội .

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Phái cử lao động: Group Vinamex – VietMC chúng tôi là một trong những công ty đi đầu và có kinh nghiệm hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phái cử lao động. Số lượng lao động phái cử hàng năm khoảng 1.500 người. Hiện tại,  đang có hơn 3.000 thực tập sinh của chúng tôi đang học tập và làm việc tại Nhật Bản .

2. Xây dựng , Thương mại , Xuất Nhập khẩu .

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

1. Lựa chọn các thực tập sinh có chiều cao, cân nặng, tuổi và sức khỏe phù hợp với các ngành nghề để thực tập sinh có thể phù hợp với công việc của các xí nghiệp.

2. Luôn chú trọng vào chất lượng của thực tập sinh và mong muốn năng lực tiếng Nhật của thực tập sinh đạt được mức N3 (mức độ giao tiếp hàng ngày).

3. Ngoài các tiết học về tiếng Nhật, chúng tôi cũng lồng ghép vào các tiết học về văn hóa Nhật Bản thông qua đào tạo chuyên nghiệp và định hướng, lối sống, làm việc, luật lệ… cho các thực tập sinh có đủ cả kiến thức tiếng Nhật và kiến thức về văn hóa Nhật Bản để các thực tập sinh không bị bỡ ngỡ.

4. Hiện chúng tôi đang hợp tác với rất nhiều các xí nghiệp tiếp nhận và các tổ chức giám sát ở bên Nhật, ngoài ra các 駐在員 của công ty luôn túc trực tại các văn phòng đại diện của công ty ở nhiều tỉnh tại Nhật Bản có thể xử lý vấn đề phát sinh trong thời gian nhanh và hiệu quả nhất.

5. Luôn giữ liên hệ với thực tập sinh và gia đình của thực tập gia đình, ngoài ra các thầy, cô giáo cũng thường xuyên liên lạc với các thực tập sinh của mình tại Nhật để chia sẻ lắng nghe những tâm tư của thực tập sinh.

6. Có hệ thống hỗ trợ thực tập sinh sau khi thực tập sinh trở về nước, giúp đỡ thực tập sinh tìm được công việc mới cũng như có thể áp dụng được những kỹ năng thực tập sinh đã thu được trong thời gian làm việc và học tập tại Nhật Bản. Các thực tập sinh ưu tú sẽ được nhận về làm việc tại công ty để có thể chia sẻ được các kinh nghiệp cũng như làm tấm gương cho các thực tập sinh noi theo.

Khu liên hợp Thể thao cây xanh, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Tel : (024) 33 555 688

Tag: tnhh việt