Giới thiệu công ty ykk

 YKK Việt Nam được thành lập vào năm 1998, là Công ty Liên kết thứ 10 trong Khu vực ASAO (Đông Nam Á & Châu Đại Dương). Với sự hỗ trợ của các khách hàng, đối tác kinh doanh và nhân viên, chúng tôi đã và đang mở rộng hoạt động kinh doanh của mình và chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đóng góp hơn nữa vào sự phát triển của ngành May mặc, Giày dép và Hành lý tại Việt Nam.

 Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác, chúng tôi đã tập trung vào 4 lĩnh vực này trong những năm qua. Đầu tiên là tăng cường tiếp thị để đáp ứng nhu cầu toàn cầu của khách hàng. Thứ hai là nâng cao năng lực sản xuất và đổi mới dây chuyền sản xuất để tăng năng suất. Thứ ba, cải tiến hệ thống thông tin để đáp ứng nhanh chóng những thay đổi của thị trường và phân tích chiến lược kinh doanh. Thứ tư là phấn đấu hướng tới các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, theo đó chúng tôi đã đạt được chứng chỉ ISO9001: 2000, ISO 14001: 1996 và Oeko-tex.

 Chúng tôi vẫn cần cải tiến để sắp xếp lại tổ chức của mình và củng cố cấu trúc của chúng tôi nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp chất lượng và cải thiện dịch vụ của mình, vì vậy chúng tôi mong muốn sự ủng hộ tiếp tục của bạn đối với YKK Việt Nam và Sản phẩm YKK.

 Địa chỉ nhà: Tầng 4, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. 1, HCMC, Viet Nam, Dist 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

 ĐT: (84-28) -38233793

 SỐ FAX: (84-28) -38233795

 E-mail: sales-dept@ykk.com

 Tag: trách nhiệm hữu hạn tnhh hà tuyển dụng nhơn trạch – nhánh 2020 khóa kéo ap facade tuyen dung đồng nai gì , công ty ikk