Giới thiệu về công ty cổ phần công nghiệp đông hưng

Công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng tiền thân là công ty TNHH chế tạo thiết bị điện Đông Hưng được thành lập 1999. Nền tảng Công ty là sản xuất thiết bị điện gắn với nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ vật liệu mới vào sản xuất. Qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP công nghiệp Đông Hưng đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng và giá trị kinh tế cao, tạo dựng được lòng tin dùng của khách hàng. Sản phẩm mang thương hiệu DHC đã tạo được vị thế trên thị trường đưa Công ty Đông Hưng trở thành bạn hàng truyền thống của nhiều đơn vị trong ngành điện.

Với phương châm kinh doanh :

Chất lượng sản phẩm tạo dựng uy tín

Khách hàng của Công ty luôn nhận được các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ hậu mãi tốt, được khách hàng đánh giá cao.

Là đơn vị duy nhất được Sở khoa học công nghệ TP Hà Nội giao thực hện Đề tài: “Nghiên cứu chế tạo vật liệu mới gốm oxit kẽm (MOV-ZNO) làm van chống sét 35KV”. Đề tài được đánh giá xuất sắc và đạt giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam VIFOTEC 2005, bằng khen của Bộ KH&CN và Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam, được nhận bằng Lao động sáng tạo của Tổng liên đoàn lao động Việt nam. Từ kết quả đạt được, năm 2008 Công ty tiếp tục thực hiện Đề tài “Nghiên cứu điện trở phi tuyến từ gốm oxit kẽm (MOV-ZNO) chế tạo van chống sét 110KV và 220KV”. Đề tài hoàn thành xuất sắc, các sản phẩm do công ty Đông Hưng nghiên cứu chế tạo được các đơn vị cả nước ưa chuộng và tin dùng.

Trước thềm hội nhập và mở cửa của nền kinh tế Việt Nam với thế giới đồng thời phát huy thành quả đã đạt được, đội ngũ tiến sỹ, kỹ sư những chuyên gia đầu ngành về sản xuất chế tạo thiết bị điện của Công ty  tiếp tục nghiên cứu ứng dụng công nghệ vật liệu mới polymer compozit siliconvào các sản phẩm thiết bị điện nhằm thay thế dần vật liệu sứ, thủy tinh truyền thống và các sản phẩm  nhập ngoại. HIện nay, dòng sản phẩm này đã đang và được các bạn hàng trong cả nước tin dùng.

Địa chỉ: Quốc lộ 3 – Dục tú – Đông anh – Hà nội

Điện thoại: 043.8800418 / 9611441 * Fax: 043.8801032

Email: pkd.dhc@gmail.com

Website: donghung.com.vn

Hotline: 0989 666 555 (Giám đốc)

Tag: cty mtv chi nhánh tuyển group mại tm sx tv đt xd ttt