Giới thiệu về công ty shinsung

– CÔNG TY TNHH SHIN SUNG VI NA Là một trong những công ty xây dựng với ngành, nghề kinh doanh như: dịch vụ thi công các công trình nhà ở, chung cư, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, sân gôn; thi công xây dựng cầu đường, hệ thống xử lý nước thải. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, công ty chúng tôi đã tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ và xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn, quy chuẩn Việt Nam về nước thải sinh hoạt loại A, loại B.
  * Cơ quan chủ quản:      – Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM.

* Nhân lực công ty:

               – Với đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo bởi các trường có uy tín trong và ngoài nước.

               – Am hiểu: Đội ngủ chuyên gia đầy kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực hoạt động của chính công ty, tự tin đáp ứng hầu hết các yêu cầu của Qúy khách hàng liên quan đến các dịch vụ cung cấp.
               – Sáng tạo: Bắt đầu nhận thông tin dự án đến triển khai dự án và vận hành hoàn thiện dự án, đều cẩn trọng nghiên cứu và đề xuất các giải pháp thực hiện, các công nghệ xử lý linh hoạt và sáng tạo cho mỗi dự án cụ thể khác nhau.
               – Ích lợi: Không những sáng tạo trong giải pháp thực hiện, mà còn mang đến sự ích lợi lớn cho quý khách hàng từ việc chi phí đầu tư hợp lệ, chi phí vận hành phù hợp và hiệu quả công việc cao.
– An toàn: Các mối quan hệ liên quan đến con người và môi trường, đặc biệt chú trọng hướng đến mục tiêu bảo đảm sức khỏe – an toàn – môi trường tốt nhất.
               – Công ty đã tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt nhiều công trình xử lý môi trường tại nhiều nước: Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Cambodia, Lao, …
               – Luôn luôn hướng tới mục tiêu phục vụ và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và cam kết không ngừng cải tiến kỹ thuật – công nghệ của mình phù hợp với yêu cầu chất lượng của các tổ chức Quốc tế trong và ngoài nước.
               – Là một trong những doanh nghiệp kỹ thuật có liên kết khoa học và chuyển giao công nghệ với các tổ chức trong và ngoài nước như:  Đại Học bách Khoa ESIP, Đại học seoul Hàn Quốc,…
               – Với nguồn vốn 100% nước ngoài, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể chủ động trong việc thực hiện các phương án theo yêu cầu từ chủ đầu tư.
  Số 6B Đường số 36, KP.1, P. Tân Quy Quận 7, TP. HCM
  MST: 0305679876
Điện thoại: 028 3775 4013
Fax: 028 3775 3334
Tag: shinsung vina cty c&t tuyen dung mtv electronics