Hướng dẫn đầu tư bitcoin

Hướng dẫn đầu tư bitcoin

Có nên đầu tư bitcoin

1. Bitcoin là gì và lịch sử Bitcoin

Bitcoin là một loại tiền điện tử được giới thiệu lần đầu tiên do Satoshi Nakamoto vào ngày 31 tháng 10 năm 2008 trên một bài báo khoa học máy tính, mô tả cách thức hoạt động của nó. Vài tháng sau, vào ngày 3 tháng 1 năm 2009, mã được phát hành và bitcoin xuất hiện lần đầu tiên.

Bitcoin thường được so sánh với vàng ở chỗ có nguồn cung hạn chế – số lượng Bitcoin tối đa sẽ được đưa vào lưu thông là 21 triệu. Tuy nhiên, không giống như vàng, Bitcoin là kỹ thuật số, nó giúp việc phân chia, chuyển nhượng và lưu trữ dễ dàng hơn rất nhiều.

Lịch sử của Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị hỗn loạn; Tiền điện tử tăng vọt lên tới khoảng $20.000 mỗi đồng vào năm 2017, nhưng tính đến hai năm sau, giao dịch tiền tệ giảm chỉ còn chưa đến một nửa.

Là loại tiền điện tử được phổ biến sớm nhất và thành công rộng rãi, Bitcoin truyền nguồn cảm hứng như một máy chủ của các nhánh nhỏ và những kẻ bắt chước, được gọi là Altcoin.

Quay lại thời điểm hiện tại, điều mà rất nhiều người đã, đang và sẽ chơi Bitcoin quan tâm, là giá của Bitcoin hiện nay trên thị trường giao dịch là bao nhiêu?

2. Giá Bitcoin hiện tại là bao nhiêu?

Sau tất cả, kể từ khi Bitcoin được tạo ra vào năm 2009, giá của nó vẫn tiếp tục tăng, từ $0,01 đến $20.000 mỗi đồng. Qua tất cả những thăng trầm, nếu bạn hoặc tôi giữ 1 BTC, mức tăng trưởng trung bình trong 9 năm qua sẽ là 28% mỗi tháng.

Tháng 4 năm 2019 đã được đánh dấu bằng việc gia tăng khối lượng Bitcoin dưới sự quản lý của Grayscale. 70% khách hàng của công ty là các nhà tổ chức đầu tư và số tiền đầu tư tối thiểu bắt đầu từ $50.000.

Như bạn có thể thấy, trong khi một số người đang bán ra, thì những người khác làm gia tăng khối lượng Bitcoin.

Giá Bitcoin CFD vào ngày 14 tháng 1 ghi nhận ở mức 8.351,47 USD, giảm 3,03% so với 24 giờ trước. Nếu so sánh với giá trong đầu năm 2020(1-1-2020), giá Bitcoin đã tăng khoảng 16% trong khoảng nửa tháng.

Giá Bitcoin CFD hiện tại(13-3-2020) thì xuống đến mức 5220 đô la Mỹ. Trong đầu năm 2020, giá Bitcoin đã từng phá vỡ 10.000, chỉ một hai tháng sau, mức giảm của Bitcoin rất đáng kể. Điều này chứng tỏ rằng tính đầu cơ của Bitcoin.

Chúng ta có thể nhìn thấy sự sup đổ của thị trường chứng khoán Mỹ và các nước khác ngày 12 đã ảnh hưởng nhiều đến giá Bitcoin. Tuy nhiên, cũng có chuyên gia tin rằng đây là sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới.

Nếu muốn xem xết số liệu trong quãng thời gian dài thì sẽ nhìn thấy sau khi chạm đáy vào cuối năm 2018, giá Bitcoin đã tiếp tục trở lại.

Mặc dù thị trường Bitcoin dao động không phải là yếu nhưng đối với những người muốn đầu cơ Bitcoin(CFD), đây là một điều sẽ mang lại nhiều cơ hội kiếm lời; Nhưng những người đầu tư muốn giữ Bitcoin thì sẽ lo về sự bất ổn của thị trường Bitcoin.

Biểu đồ theo dõi xu hướng giá và vốn hóa thị trường Bitcoin

Biểu đồ theo dõi xu hướng giá và vốn hóa thị trường Bitcoin

3. Tin Bitcoin hot gần đâyBitcoin rất nhạy cảm với những biến đổi của tình hình thế giới, có thể nói từng chuyển biến nhỏ của thị trường, về tin tức, giá cả, thay đổi thuật toán,… đều tác động ít nhiều đến Bitcoin, việc nắm bắt những thông tin đó, giúp cho các nhà đầu tư có thể đưa ra những quyết định chính xác, đúng thời điểm. Ví dụ như:

Cuộc biểu tình gần đây đã ảnh hưởng đến nhiều người tham gia thị trường; Tại những thời điểm như vậy, nhiều người bị tác động bởi hiệu ứng FOMO (Fear Of Missing Out). Nhưng một nhà đầu tư tiền điện tử thông thái, sẽ nhận thức rõ ràng rằng nó chỉ mới là sự khởi đầu.

Hãy điểm lại những thông tin chính đã ảnh hưởng đến sự tăng trưởng nhanh chóng của Bitcoin gần đây:☆Facebook ra mắt tiền điện tử Libra. Gia tăng sự quan tâm của những người chơi chuyên nghiệp đối với tiền điện tử.

☆Thông báo gây quỹ cộng đồng Klyaton của hệ thống tin nhắn Kakao Talk Hàn Quốc.

☆Telegram ra mắt TON – Telegram Open Network và Liquid ra mắt tiền điện tử Gram.

☆Chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, cũng như việc phát hành bổ sung của đồng Tether.

☆Mặc dù COVID-19 và các thị trường truyền thống thúc đẩy hành động giá của Bitcoin. Nhưng Bitcoin hiện đã tăng lên hơn 80% so với mức thấp 5000 đô la trong tháng 3 năm 2020, một mức giá đạt được chưa đầy một tháng trước.

Nhiều người đang hy vọng vào Phiên điều trần tại Quốc hội Hoa Kỳ, điều này có thể ảnh hưởng đến việc ra mắt Libra của Facebook. Nhưng đó không còn là vấn đề nữa, vì bây giờ khắp nơi mọi người đang nói về tiền điện tử và không thể dễ dàng bỏ qua vấn đề này.

4. Có nên đầu tư Bitcoin trong năm 2020?

Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng nó hơi giống như việc chơi xổ số. Hoàn toàn không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, đầu tư một số tiền mà bạn có khả năng chịu được thất thoát, có thể là một cách để khuyến khích bản thân theo dõi thị trường và biết được điều gì đang diễn ra.

Có một câu nói rằng, “Mua ở đáy, bán ở đỉnh”, nếu bạn muốn kiếm tiền. Tuy nhiên, có thể bạn băn khoăn, “Liệu tôi nên mua Bitcoin ngay bây giờ hay nên chờ đợi?” Bạn nên hiểu rằng không có cách nào để nhận ra sự sụt giảm sau khi giá bắt đầu tăng trở lại.

Nói tóm lại, bạn có thể mất tất cả mọi thứ – hơi hy hữu nhưng vẫn có thể xảy ra. Mặt khác, bạn có thể thu lợi nhuận và giành cho mình thêm một ngày lương.

Không ai biết chính xác liệu Bitcoin sẽ tăng hay giảm, và vẫn còn quá sớm để nói điều đó. Đây giống như một thử nghiệm xã hội. Chưa từng có công nghệ như vậy trước đây, vì vậy vẫn còn phải xem nó sẽ trở thành như thế nào.

Nếu bạn chỉ cần kiếm tiền trong thời gian ngắn, thì Bitcoin CFD (giao dịch ký quỹ) là một cách tốt nhất cho bạn. Bạn có thể kiếm tiền từ sự chênh lệch bất kể xu hướng thị trường tăng hay giảm. Và cũng bạn không cần quá nhiều tiền vì bạn có thể sử dụng đòn bẩy để mở rộng số tiền giao dịch của mình.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể sử dụng công cụ quản lý rủi ro miễn phí trên Mitrade để hạn chế rủi ro và thực hành giao dịch với tài khoản Demo (Nhà môi giới Mitrade sử dụng $50.000 tiền ảo trong suốt 90 ngày để thực hành).

Trong cả hai trường hợp, hãy nhớ – đừng bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất và nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Và bạn nên nhớ rằng tất cả các giao dịch đều liên quan đến rủi ro.

5. Năm 2020 là thời điểm tốt để chơi Bitcoin?

Năm 2020 là thời điểm tốt để chơi Bitcoin

Bitcoin đã từng trải qua thời đại hoàng kim vào năm 2017 với mức giá lên đến đỉnh điểm $20.000 cho 1BTC và cũng trong hai năm sau đó, Bitcoin gần như rơi chạm đáy, bong bóng Bitcoin đã vỡ, kéo theo đó là sự mất niềm tin của mọi người về đồng tiền ảo.

Nhưng cũng trong một thời gian ngắn sau đó, các loại tiền ảo đã có bước trở mình, phục hồi đáng kinh ngạc và giữa năm 2019. Và Bitcoin một lần nữa trở về chiếm lĩnh ngôi đầu bản với mức giá khoảng $8.000 một BTC.

Trải qua nhiều thăng trầm, nhưng không thể phủ nhận Bitcoin là một khoản đầu tư vô cùng hấp dẫn. Vậy câu hỏi được nhiều người đặt ra là, liệu năm 2020 này có phải là thời điểm tốt nhất để đầu từ vào Bitcoin?

Dưới đây là một vài lưu ý quan trọng. Thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin là:

¤ Khi sự chấp nhận ở mức thấp

Tất nhiên, mức thấp nhất là vào năm 2010. Nhưng, nếu nghĩ về điều đó, mức độ chấp nhận vẫn còn thấp.

¤ Khi giá ở mức thấp

Dĩ nhiên, từ “thấp” chỉ là sự tương đối. Vì trong năm 2013 giá Bitcoin cao nhất mọi thời điểm là $1.400. Nhưng vào năm 2019, giá Bitcoin thấp nhất là $3.300.

Vì vậy, tất cả chỉ là tương đối. Quan điểm của tôi là: Nếu muốn giữ Bitcoin và mong đợi bán lại khi giá Bitcoin cao, đừng mua khi giá tăng lên mỗi ngày trong một tháng. Thay vào đó, hãy mua khi giá đi xuống trong một thời gian dài.

Nếu bạn đầu tư Bitcoin ngắn hạn, ví dụ như CFD thì bất cứ thị trường tăng hoặc giảm, bạn đều có cơ hội kiếm lợi-Mua thấp bán cao trên thị trường giá lên hoặc bán cao mua thấp trên thị trường giảm giá, rồi bạn có thể kiếm lời từ giá chênh lệch.

Tuy nhiên, đây chỉ lời khuyên chung, bạn chắc biết tất cả các giao dịch đều liên quan đến rủi ro.

¤ Trước khi cập nhật và cải tiến lớn

Bitcoin có các công nghệ mới tuyệt vời được xây dựng trên chính nó, bao gồm Lightning network và hoán đổi nguyên tử. Những điều này sẽ cải thiện BTC, tạo ra tin tức và truyền cảm hứng cho thêm nhiều người mua.

¤ Trước mỗi lần “chia đôi phần thưởng đào” Bitcoin

Việc chia đôi diễn ra khi những người khai thác BTC được trả một nửa số Bitcoin như trước đây. Điều này xảy ra đều đặn – cứ 4 năm một lần. Bởi vì nguồn cung bị cắt giảm mà nhu cầu vẫn giữ nguyên hoặc tăng lên nên giá chắc chắn cũng sẽ tăng lên.

6. Bitcoin có lừa đảo không?

Tôi sẽ không nói dối, có rất nhiều trò gian lận và các tin tặc vẫn tồn tại trong không gian tiền ảo. Nhưng bản thân Bitcoin không có lừa đảo, nó chỉ là một loại tiền kỹ thuật số dựa trên công nghệ Blockchain. Mua Bitcoin và giữ nó an toàn đòi hỏi một phần nỗ lực từ bạn.

Thực tế, chủ yếu là vì bạn không tìm hiểu đủ về Bitcoin trước khi đưa ra quyết định giao dịch. Và thậm chí một số người đã bị lừa sau khi nhìn thấy khoản lợi nhuận khổng lồ mà những trò gian lận đưa ra cho họ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập vào Top 5 trò lừa đảo Bitcoin năm 2020 để biết thêm chi tiết.

7. Top 8 lý do nên đầu tư Bitcoin
Lý do nên đầu tư Bitcoin

“Vậy, Bitcoin có phải là một khoản đầu tư tốt?” Tôi nhận được câu hỏi đó từ bạn bè cũng như gia đình. Luôn luôn cần một chút kiên nhẫn để phát triển và hiểu rõ một vấn đề – đặc biệt là khi bạn muốn đưa ra quyết định sáng suốt cho vấn đề đó có phải không?

Vậy thì, sau đây tôi sẽ liệt kê ra 9 lý do tại sao chúng ta nên đầu tư vào Bitcoin:

#7.1 Bitcoin đang và sẽ trở nên khan hiếm

Một trong những lý do chính khiến Bitcoin tăng giá rất mạnh là sự khan hiếm của nó. Có một thực tế không thể thay đổi là chỉ có 21 triệu Bitcoin trên thế giới. Nếu tất cả nguồn cung cấp Bitcoin tồn tại được chia đều theo bình quân đầu người trên khắp thế giới, thì sẽ chỉ có 0,0023 BTC cho mỗi người.

Nếu bạn sở hữu nhiều hơn 0,0023, bạn sẽ có nhiều hơn hầu hết mọi người. Vì vậy, có lẽ khoản đầu tư Bitcoin tối thiểu của bạn nên có ít nhất 0,0024 BTC và tính đến thời điểm hiện nay sẽ chỉ là $22.

Vàng cũng khan hiếm, nhưng có vốn hóa thị trường 6 tỷ đô la. Nếu Bitcoin trở thành một dạng vàng kỹ thuật số hoặc một loại tài sản mới thì khi nó đạt được tổng giá trị tương đương với vàng (6 tỷ đô la), điều đó sẽ khiến giá Bitcoin ở mức xấp xỉ $340.000 mỗi đồng.

Vì vậy, Bitcoin hoàn toàn có khả năng tăng đến giá trị $340.000 mỗi BTC. Và cũng là câu trả lời cho câu hỏi của bạn “Có nên mua Bitcoin không?”

#7.2 Quy tắc của Bitcoin là vĩnh viễn

Mặc dù các đồng tiền mới thường xuyên được khai thác và bổ sung vào nguồn cung lưu thông, Bitcoin vẫn sẽ không bao giờ cung cấp vượt qua con số giới hạn 21 triệu coin. Đó là một quy tắc vĩnh viễn và công khai.

Quy tắc này trái ngược với tất cả chính phủ thế giới – những người in nhiều tiền hơn mỗi ngày. Xong với Bitcoin – Không có công ty nào có thể kiếm được nhiều hơn.

#7.3 Bitcoin luôn minh bạch

Lấy nước Mỹ làm ví dụ: Bitcoin minh bạch hơn cả Cục Dự trữ Liên bang.

Bitcoin có hai thứ mà không loại tiền nào khác trên thế giới (kể cả Đô la Mỹ) có được: Phi tập trung và Minh bạch.

Tính minh bạch của Bitcoin đang xung đột trực tiếp với Cục Dự trữ Liên bang. Cục Dự trữ Liên bang của chính phủ không minh bạch về các lịch sử giao dịch trong hệ thống Tiền pháp định fiat (là nơi mà người dân Mỹ đóng thuế vào) và người dân còn không biết chính phủ đã in bao nhiêu tiền – việc mà chính phủ làm mỗi ngày và gây lạm phát kinh tế.

Vì vậy, nếu bạn muốn tài sản của mình không bị chính phủ, ngân hàng hoặc công ty thao túng và bạn có thể tự mình xác minh nó (thông qua một sổ cái công khai) – thì bạn nên mua Bitcoin.#7.4 Không thể kiểm duyệt Bitcoin

Một số quốc gia rất đề cao vấn đề kiểm soát nguồn vốn.Việc mua bán vàng và ngoại tệ rất hạn chế cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Các phương thức chuyển tiền xuyên biên giới cũng được theo dõi chặt chẽ, đảm bảo không ai có thể dễ dàng rút tiền ra khỏi đất nước.

Nhưng Bitcoin không thể được kiểm duyệt. Tính phi tập trung đã đảm bảo cho điều đó. Ngay cả khi chính phủ cấm trao đổi và khai thác tiền điện tử thì hệ thống tiền ảo vẫn tồn tại rất nhiều.

Vì vậy, bạn cho rằng, Bitcoin có đáng mua không?

#7.5 Chi phí chuyển tiền Bitcoin thấp

Thanh toán quốc tế có thể tốn thời gian và chi phí một cách đáng ngạc nhiên. Lệ phí có thể dao động từ 3,5% đến trên 10% – và mất nhiều ngày để xử lý.

Bitcoin cũng có phí. Thậm chí các khoản phí có thể tăng khá cao khi giá trị của Bitcoin tăng lên hoặc blockchain Bitcoin trải nghiệm đa nhiệm. Tuy nhiên, Bitcoin thường cung cấp phí thấp hơn so với nhiều tổ chức chuyển tiền nước ngoài.

Cách đầu tư bitcoin hiệu quả

Hãy cùng tìm hiểu 4 cách đầu tư Bitcoin hiệu quả sau đây một cách cụ thể:

Đào Coin
Đào coin hay khai thác coi là cách đầu tư phổ biến hiện nay. tương tự như vàng ,đồng tiền ảo Bitcoin có thể được tìm kiếm bằng cách đào trên môi trường kỹ thuật số thông qua các máy đào chuyên dụng cho việc khai thác Bitcoin.

Nếu muốn tham gia đầu tư theo hình thức này bạn cần trang bị những thiết bị chuyên dụng và những kiến thức chuyên môn về máy tính công nghệ thông tin cùng một số vốn kha khá để bắt đầu trở thành một thợ đào Bitcoin.

Sau đó bạn sẽ thực hiện xử lý xác minh những giao dịch trên hệ thống mạng lưới blockchain, được thưởng một số lượng Bitcoin cùng với toàn bộ phí giao dịch được xử lý. Tuy nhiên Bạn cần cân nhắc hình thức đầu tư này bởi khác với sự vô hạn của vàng, số lượng Bitcoin là có hạn nên việc đào Bitcoin và giải các thuật toán sẽ ngày càng trở nên khó khăn nếu không có kinh nghiệm việc thua lỗ sẽ hoàn toàn có thể xảy ra.

Mua và tích trữ
Bitcoin là đồng tiền ảo có mức giá tăng chóng mặt với con số gấp 26 triệu lần trong vòng 10 năm. Cụ thể, tính từ mức giá khởi điểm năm 2009 thì 1 BTC = 0,00 076 USD. Tới năm 2019 BTC có giá hơn 10.000 USD, mức giá cao nhất trong lịch sử lên tới 20.000 USD.

Việc mua và tích trữ Bitcoin trong thời gian trung hạn và dài hạn là một cách đầu tư khá an toàn cho những người mới. Bởi thị trường Bitcoin rất dễ bị thao túng bởi các cá mập, việc áp dụng các công cụ phân tích kỹ thuật thường không mấy hiệu quả. Chính vì vậy nắm giữ dài hạn là cách đầu tư thông minh.

Trade Coin
Đây là hình thức đầu tư của phần lớn các nhà đầu tư đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường Crypto. Bạn có thể trade Bitcoin trên các sàn giao dịch dịch với các cặp tiền như:

Bitcoin/Altcoin
Bitcoin/USDT
Altcoin/USDT
Tham gia đầu tư vào các dự án công nghệ
Thông thường các dự án công nghệ IEO này sẽ phát hành mã Token riêng để sử dụng trên mạng lưới Blockchain của họ, Tương tự với việc bạn đầu tư vào những những công ty startup.

Đây là cách đầu tư đòi hỏi bạn cần có kiến thức và sự tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin của dự án. Hãy chú ý về tính minh bạch, giấy tờ đăng ký và tính pháp lý của mỗi dự án bạn có ý định tham gia. Nếu thành công, bạn có thể sẽ thu vè nguồn lợi nhuận gấp 5 – 10 lần số vốn ban đầu.

Một số lời khuyên khi chơi BTC
Trước khi bắt đầu tư Bitcoin, bạn nên tham khảo một số lời khuyên sau đây:

Trang bị, tìm hiểu kiến thức căn bản là yếu tố tiên quyết (đã nêu ở trên)
Hãy bắt đầu tập chơi và đầu tư Bitcoin với số tiền nhỏ
Bạn chỉ nên đầu tư Bitcoin với số tiền nhàn rỗi của mình, bởi đầu tư vào Bitcoin mặc dù là kênh đầu tư siêu lợi nhuận nhưng cũng siêu mạo hiểm.
Lựa chọn một ví tiền điện tử và sàn giao dịch tiền điện tử thật an toàn và uy tín. Hãy ưu tiên yếu tố bảo mật và an ninh lên hàng đầu, tránh những sự cố không đáng có xảy ra.
Không nên Tiết lộ bất cứ thông tin nào về tài khoản tiền ảo của bạn
Không nghe theo bất cứ cứ lời khuyên nào từ người lạ, hoặc nếu có nghe sự tư vấn từ các nhân viên, chỉ nên coi đó là ý kiến để tham khảo, hãy tin vào quyết định của chính mình.

Đầu tư ủy thác bitcoin

Đầu tư ủy thác là gì?

Trong kinh nghiệm đầu tư bitcoin qua mạng có khái niệm ủy thác đầu tư tiền điện tử, xuất hiện hai chủ thể giao dịch, tạm hiểu là một bên giao vốn đầu tư – bên ủy thác và một bên nhận vốn đầu tư – bên nhận ủy thác.

Trước khi tham gia đầu tư ủy thác, bạn cần hiểu được những điểm ưu và điểm bất cập của nó. Nó giống như việc bạn đem một số tiền đi gửi tiết kiệm. Ngân hàng họ cũng sẽ lấy tiền của các bạn đi cho người khác vay lại ăn chênh lệch lãi suất.

Tuổi thọ của các trang đầu tư ủy thác siêu lợi nhuận thường không cao và rủi ro bị scam của bạn cũng tỉ lệ thuận với tỉ lệ lợi nhuận bạn được hưởng. Chính vì vậy, dù sinh lợi rất cao nhưng không nhiều người dám tham gia vào hình thức này dù có kỹ thuật Trade Coin tốt đến đâu.

Cân nhắc đầu tư ủy thác từ câu chuyện của Bitconnect

Có rất nhiều câu chuyện về kinh nghiệm đầu tư bitcoin qua mạng và trang đầu tư ủy thác được nhiều người biết đến. Trong các bảng xếp hạng trước đây, Bitconnect được coi là trang đầu tư ủy thác uy tín nhất, nhưng nó cũng đã sụp đổ.

Cụ thể,  BitConnect là một trong những nền tảng cho vay tiền mã hóa phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, hay còn được gọi là nền tảng Lending (cho vay) và MLM (Multi-level Marketing – đa cấp). BitConnect từng là 1 trong 20 đồng Coin thành công nhất trên thị trường. Mô hình hoạt động của Bitconnect này đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Vào ngày 4/1, BitConnect bất ngờ nhận được lệnh ngừng khẩn cấp cùng với tuyên bố rằng BitConnect đang tham gia vào các thương vụ đầu tư gian lận và lừa đảo, được đưa ra bởi Uỷ Ban Chứng khoán Texas. Website của BitConnect sau đó liên tục báo bảo trì, nâng cấp hệ thống, trước khi đăng thông báo ngừng hoạt động cho vay tiền mã hóa vào ngày 17/1, kết hợp cùng đà giảm “không phanh” của thị trường tiền kỹ thuật số, đã khiến nhà đầu tư hoang mang cực độ.

Sau khi sàn tiền điện tử Bitconnect gần như sập hoàn toàn, đóng cửa các mảng hoạt động chính như cho vay lãi suất cao (lending) hay giao dịch (exchange), tất cả những gì nhà đầu tư nhận về là đền bù dưới dạng đồng BCCoin do sàn này phát hành, đồng nghĩa với việc gần như mất trắng đối với những ai kinh doanh đồng tiền điện tử theo loại hình đầu tư ủy thác tại Bitconnect.

Bạn hãy tỉnh táo

Với kinh nghiệm đầu tư bitcoin qua mạng thì đầu tư ủy thác siêu lợi nhuận đã được xem là một trong những kênh đầu tư MMO (make money online) mạo hiểm và có lợi nhuận cao nhất. Vẫn có rất nhiều người dành thời gian và tiền của cho loại hình này. Bạn hãy thật sự tỉnh táo, không quá tham lam, “say” tiền, bị đồng tiền làm mờ mắt và đặc biệt phải chấp nhận được khả năng mất trắng toàn bộ số tiền đầu tư khi tham gia loại đầu tư siêu lãi này.

Nếu không có một cộng đồng đáng tin cậy để cập nhật tin tức nhanh chóng về các trang đầu tư ủy thác, bạn không nên tham gia vào hình thức này. Lời khuyên là không đầu tư quá nhiều vì nguy cơ mất trắng rất cao.

 

tag: cổ bbtc việt nam tnhh vault