Ngân hàng thành lập công ty bảo hiểm

Ngân hàng thành lập công ty bảo hiểm

Lĩnh vực bảo hiểm ngày càng thu hút được các cá nhân, tổ chức tham gia. Câu hỏi  tìm hiểu về các tổng công ty bảo hiểm như tổng công ty bảo hiểm bảo việt thành lập năm nào ; công ty bảo hiểm nhân thọ mới thành lập có đáng tin không hay ngân hàng thành lập công ty bảo hiểm……đang là băn khoăn của nhiều cá nhân có nhu cầu tham gia mua bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ của các công ty bảo hiểm.

Dưới đây là một số thông tin về ngân hàng vpbank thành lập công ty bảo hiểm

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức ký kết hợp tác, tăng trải nghiệm dịch vụ cho người dùng.

Theo thỏa thuận này, khách hàng của VPBank sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cũng như nhiều lợi ích ưu đãi từ chương trình AIA Vitality, sáng kiến bảo vệ sức khỏa toàn diện của AIA Việt Nam. Đối tượng áp dụng là mọi phân khúc: bán lẻ, doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp lớn, hộ gia đình và ngân hàng số.

Từ đó, VPBank sẽ là một trong những ngân hàng cung cấp sản phẩm bảo hiểm liên kết với chương trình chăm sóc sức khỏe trên hệ thống 215 chi nhánh và phòng giao dịch. Hợp tác độc quyền dài hạn này cho phép cả AIA Việt Nam và VPBank tích hợp các giải pháp kỹ thuật số, chương trình huấn luyện – đào đạo và phương thức tiếp cận mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.