Những công việc có mức lương cao nhất tuyển dụng người có bằng tốt nghiệp thpt

 Nhân viên sale

 Nhân viên bán hàng trực tiếp cũng là một nghề khá phổ biến và dễ xin được việc đối với các bạn mới tốt nghiệp cấp 3. Đặc thù nghề sẽ phù hợp với 1 số người và không phù hợp với 1 số người khác.

 Thu nhập của bạn sẽ không có giới hạn nếu như bạn là một nhân viên bán hàng xuất sắc, mang lại doanh thu cao cho công ty. Nghề này thường ăn phần trăm doanh thu. Việc bạn cần làm là nâng cao kỹ năng mềm cho bản thân và không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn của lĩnh vực bạn kinh doanh

 Nhân viên giao hàng

 Nhân viên giao hàng, hay còn gọi là Shipper là công việc không quá phức tạp nhưng đòi hỏi tính kiên nhẫn cao, bạn chỉ cần có bằng lái xe và thông thạo đường phố.

 Khác hoàn toàn với việc bạn tự lấy xe máy ra đứng ở ngoài đường và chúng ta hay gọi dân dã là “xe ôm”,  hiện nay có rất nhiều thương hiệu kinh doanh vận tải công nghệ như: Grab, goviet, now, baemin …. cung cấp dịch vụ cho phép bạn đăng ký làm việc cho công ty. Bạn cũng chỉ cần có: xe máy phù hợp với yêu cầu của công ty, CMT, bằng lái xe là hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký chạy xe.

 Khách hàng và bạn sẽ liên lạc với nhau thông qua ứng dụng trên smartphone.

 Cố lên bạn nhé

 Nhân viên môi giới bất động sản

 Nhân viên môi giới bất động sản là một nghề hiện đang thu hút nguồn nhân lực rất cao trong những năm trở lại đây do thu nhập hấp dẫn, thị trường bất động sản phát triển sôi động, không đòi hỏi nhiều về trình độ, băng cấp, chỉ đề cao kĩ năng mềm.

 Nhất là bối cảnh VN hiện nay, khả năng phân lô bán nền đang cực phát triển, giúp cho rất nhiều tỷ phú làm giàu nhờ đất. Thể hiện thị trường rất tiềm năng.

 Tag: những công ty có mức lương cao nhất tuyển dụng người có bằng tốt nghiệp thpt