Ông trùm JYP Park Jin Young chi hàng trăm triệu đồng tiền trợ cấp ly hôn mỗi tháng

Thông tin đời tư của ông trùm giải trí Park Jin Young đã được tiết lộ ngày hôm nay.

Hôm nay (17/11), kênh TV Bất động sản – Kinh tế RTN đã tiết lộ về tình hình công ty JYP Entertainment và những vấn đề liên quan đến ông trùm giải trí Park Jin Young. Trong đó, một thông tin chấn động đã được tiết lộ, khiến cư dân mạng Hàn Quốc sôi sục suốt buổi sáng ngày hôm nay.
Một MC của chương trình tiết lộ rằng, Park Jin Young là nghệ sỹ đứng đầu trong việc chi trả tiền trợ cấp sau ly hôn cao nhất trong showbiz Hàn. Ước tính, nhà sản xuất âm nhạc đã dành một khoản tiền khoảng 3 tỉ won (tương đương với 57 tỉ VNĐ) tiền bù đắp sau ly hôn và 20 triệu won (khoảng 380 triệu VNĐ) tiền cấp dưỡng mỗi tháng. Con số khổng lồ này đã khiến không chỉ khán giả truyền hình mà cả những MC khác của chương trình lúc đó “mắt chữ a mồm chữ o”.

151117-star-parkjiyoung1-bfadd

Con số khổng lồ này được MC chương trình tiết lộ

Được biết, Park Jin Young kết hôn với Seo Yoon Jeong vào năm 1999. Sau 10 năm chung sống cùng nhau, họ đã chính thức chia tay vào khoảng tháng 3/2009. Suốt nhiều năm nay, anh tập trung tâm trí vào các dự án âm nhạc lớn nhỏ của JYP Entertainment, liên tục đào tạo ra các lứa nghệ sỹ mới làm “điên đảo” làng giải trí trong nước và quốc tế. Cũng chính vì vậy, Park Jin Young không có nhiều thời gian dành cho cuộc sống vợ chồng và dẫn đến sự đổ vỡ của mối quan hệ hôn nhân gắn bó suốt 10 năm.

Một số ý kiến bình luận của cư dân mạng:

1. [+193, -2] 20 triệu won mỗi tháng? Mỗi tháng???????????

2. [+191, -13] Ôi trời… Park Jin Young, tuyệt vời. Người ta bình thường không chi nhiều đến thế cho trợ cấp ly hôn đâu. Chắc anh ta phải làm chuyện gì tày trời mới dẫn tới hậu quả thế này chứ. Sao anh ta có thể đưa số tiền lớn như thế cho một người phụ nữ nếu chỉ ly hôn bình thường? Chắc anh ta bị vợ cũ nắm thóp rồi.

3. [+176, -11] Rõ ràng là anh ta đã làm chuyện gì đó để rồi phải trả bằng đó tiền cho cô vợ cũ rồi. Công ty của anh ta có phải công ty từ thiện đâu. Pháp luật bảo anh ta chi bằng đó thì anh ta phải chi thôi.

4. [+38, -1] Anh ta phạm phải lỗi lầm gì to lắm mới phải trả bằng đó tiền mỗi tháng chứ. Và đây chưa phải là tiền trợ cấp nuôi con nữa chứ. Haha. (Hai người chưa hề có con)

5. [+31, -11] Nhiều người phải lận đận lên xuống để cắt giảm từng xu trợ cấp hôn nhân, vậy mà Park Jin Young sẵn sàng chi bằng đó tiền mỗi tháng cơ đấy.

6. [+24, -1] Không hiểu tại sao bạn bè của anh ta lại tiết lộ thông tin riêng tư lên trên TV như thế này. Tất nhiên bàn luận về tài sản của người nổi tiếng cũng được thôi nhưng có nhất thiết phải nói về tiền cấp dưỡng ly hôn không vậy?

7. [+17, -3] Nghiệp chướng quay lại báo ứng thôi.

8. [+13, -6] Tôi nghĩ rằng thật ra sở dĩ Park Jin Young chi nhiều tiền như thế là vì anh ta coi trọng những kỷ niệm và tình cảm hai người họ dành cho nhau trong quá khứ thôi mà.

Nguồn: Nate, Netizenbuzz
Tag: lim na-yeon im seo-yoon yoon-jeong jin-young jung gyu-woon