Tản mạn về giá đỡ điện thoại

Giá đỡ điện thoại trên ô tô

Tuy tiềm ẩn nhiều hiểm nguy khôn lường, có khả năng bị xử phạt theo quy định pháp luật, nhưng thực tế khó thể phủ nhận, nhu cầu sử dụng điện thoại di động khi đang lái xe luôn ở mức cao. Trong thời đại công nghệ 4.0, điện thoại không chỉ đơn thuần cung cấp chức năng nghe – gọi như trước đây, mà chúng được tích hợp rất nhiều tiện ích, hỗ trợ nhiều trong công việc, giải trí và cuộc sống của mỗi người.

Đặc biệt, với những người lái ô tô nói chung, điện thoại thông minh dường như đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực. Chỉ với chiếc điện thoại, ta có thể liên lạc, kết nối với “thế giới bên ngoài”, có thể xem định vị, có thể xem bản đồ, tìm kiếm đường đi ngắn nhất, tránh các điểm nóng kẹt xe… Với chiếc điện thoại, ta còn có thể nghe nhạc, có thể nghe radio, nghe tin tức… để mỗi hành trình dài đỡ phần buồn chán. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều sản phẩm giá đỡ điện thoại đã ra đời. Những chiếc giá đỡ này giúp cố định điện thoại ở một vị trí nào đó trên ô tô, mà người lái có thể dễ dàng xem, thao tác trên màn hình điện thoại. Trong các sản phẩm giá đỡ điện thoại trên ô tô cao cấp hiện nay, Giá đỡ điện thoại thông minh trên ô tô Ohoyo – Car Universal Holder nhận được rất nhiều sự đánh giá tích cực.

Giá đỡ điện thoại thông minh trên ô tô Ohoyo - Car Universal HolderGiá đỡ điện thoại thông minh trên ô tô Ohoyo – Car Universal Holder

Chiếc giá đỡ điện thoại thông minh này sẽ giúp cố định điện thoại trên ô tô. Từ đó bạn có thể dễ dàng thao tác trên điện thoại mà không cần phải cầm điện thoại trên tay. Lợi ích đầu tiên cũng là quan trọng nhất khi sử dụng giá đỡ điện thoại này đó là sự an toàn. Với giá đỡ, bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng, tiện ích giải trí trên điện thoại, nhưng vẫn đảm bảo điều khiển vô lăng bằng hai tay.

Thay vì trước đây, nếu mỗi lần cần xem định vị, bản đồ, bạn phải một tay cầm điện thoại, một tay điều khiển vô lăng. Thì giờ đây, mọi thứ đã đơn giản hơn rất nhiều, điện thoại được cố định trên giá đỡ ngay tầm mắt của bạn. Bạn có thể liếc nhìn bất cứ khi nào hai tay chẳng cần rời khỏi vô lăng. Trong trường hợp xảy ra tình huống bất ngờ, bạn vẫn đủ khả năng và thời gian xử lý.

Sử dụng giá đỡ giúp lái xe an toàn hơnSử dụng giá đỡ giúp lái xe an toàn hơn

Lợi ích thứ hai đó là thao tác dễ dàng. Việc một tay cầm lái, một tay vừa cầm, vừa bấm điện thoại thường gây nhiều khó khăn, lại mất thời gian hơn. Đôi khi lỡ tay có thể làm rơi điện thoại, nhẹ thì trầy xước, nặng có thể hư hỏng. Và đặc biệt, còn có một tình huống nguy hiểm có khả năng xảy ra. Khi đang lái xe mà điện thoại bị rơi xuống sàn, nếu bạn cúi người xuống nhặt, tuy chỉ vài giây tích tắc, nhưng rất có thể dẫn đến sự cố đáng tiếc.

Khi dùng giá đỡ điện thoại trên ô tô, bạn không cần phải cầm điện thoại trên tay, nên mọi thao tác sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn có thể tuỳ chỉnh định vị – xem bản đồ; hội thoại ở chế độ rảnh tay như qua tay nghe hay loa ngoài; tranh thủ kiểm tra mail, tin nhắn hay lướt Facebook khi đang dừng đèn đỏ; chỉnh nhạc, chỉnh radio…

Thao tác trên điện thoại dễ dàng và nhanh hơnThao tác trên điện thoại dễ dàng và nhanh hơn

Không chỉ thế, với chiếc giá đỡ điện thoại này, bạn còn có thể biến điện thoại trở thành một camera hành trình, ghi lại những chuyến hành trình khám phá mọi cung đường của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể livestream, video call với người thân, bạn bè… Lợi ích thứ ba của việc trang bị giá đỡ đó là không vi phạm luật giao thông. Điện thoại đã được cố định trên giá đỡ, thế nên bạn sẽ không vi phạm luật dùng tay sử dụng điện thoại khi đang điều khiển phương tiện. Thiết nghĩ rằng, với những lợi ích lớn trên đây, thì chiếc giá đỡ điện thoại ô tô này hoàn toàn xứng đáng hiện diện trên chiếc ô tô của tôi và cả của bạn.

Giá đỡ điện thoại đa năng

Việc cầm và sử dụng điện thoại liên tục sẽ khiến bạn mỏi mắt và mỏi cổ vì cúi người hay ngồi, nằm không đúng tư thế trong thời gian dài.Tuy nhiên với chiếc giá đỡ chuyện dụng dành riêng cho điện thoại có chân kẹp đầu giường, cạnh bàn sẽ giúp bạn tránh khỏi những điều phiền toái ấy. Có thể kẹp giá đỡ vào đầu giường hay cạnh bàn cực kì tiện lợi khi xem phim, đọc sách online, lướt web…

Có khớp xoay, gấp mở tuỳ ý, điều chỉnh độ cao phù hợp, tạo cảm giác thoải mái cho bạn

Giá đỡ điện thoại có thể điều chỉnh một cách dễ dàng với nhiều góc độ linh hoạt, điều chỉnh theo hướng nhìn, góc nhìn của bạn. Thuận lợi mọi góc độ thích hợp cho bạn xem phim, chơi game, đọc tin tức trên chiếc điện thoại của mình thật đơn giản. Điều này giúp bạn luôn cảm thây thoải mái nhất dù nằm nghiêng hay nằm thẳng, đang đứng, đang ngồi hay thậm chí là đang nấu ăn, làm việc.

Chân kẹp chắc chắn, có thể điều chỉnh theo độ dày của vật kẹp bằng ốc vít điều chỉnh

Giá đỡ điện thoại có chân kẹp đầu giường, bàn các loại được thiết kế chân kẹp silicone chắc chắn vào bề mặt vật giúp giá đỡ nằm trên bề mặt vật một cách an toàn mà không lo rơi rớt khi đang sử dụng.

Làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy

Cách 1

Cách làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy này vô cùng đơn giản. Bạn chuẩn bị 1 chiếc kẹp giấy với kích thước phù hợp có thể kẹp được chiếc điện thoại của bạn. Sau đó, bạn dùng kẹp giấy này kẹp vào một bên của điện thoại.

Mách bạn 5 cách làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy cực độc

Lưu ý: Lựa chọn bên kẹp phù hợp với cấu tạo của máy để bạn có thể thuận tiện xem màn hình mà không bị vật cản. Ngoài ra, nếu bạn lo sợ chiếc điện thoại của bạn có thể bị xước khi dùng kẹp, bạn có thể sử dụng 1 tấm vải hoặc một tờ giấy để lót dưới phần kẹp.

Cách 2

Cách làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy này này sẽ cầu kỳ hơn 1 chút.

Bạn cần chuẩn bị nguyên liệu như sau: 2 kẹp bướm lớn, 2 kẹp bướm nhỏ và kéo.

Bước 1: Đặt hai chiếc kẹp lớn đối diện nhau.

Bước 2: Gấp ngược chân que kẹp của mỗi chiếc kẹp về phía sau rồi lồng chân que kẹp bên trái vào trong chân que kẹp bên phải.

bạn có thể dùng băng dính màu dán lên kẹp giấy để trang trí theo sở thích của bạn trước khi thực hiện các bước trên.

Bước 3: Kéo 2 chiếc kẹp lại gần nhau sao cho 2 chân que kẹp phía trên lồng sát vào nhau và tạo thành hình chứ A. Hai chân que kẹp phía dưới lồng vào nhau.

bạn có thể dùng băng dính màu dán lên kẹp giấy để trang trí theo sở thích của bạn trước khi thực hiện các bước trên.

Bước 4: Lồng chân que kẹp nhỏ hơn vào phần đầu chữ A vừa tạo từ kẹp lớn như hình vẽ.

bạn có thể dùng băng dính màu dán lên kẹp giấy để trang trí theo sở thích của bạn trước khi thực hiện các bước trên.

Bước 5: Dựng kẹp như hình dưới đây để hoàn thành giá đỡ.

bạn có thể dùng băng dính màu dán lên kẹp giấy để trang trí theo sở thích của bạn trước khi thực hiện các bước trên.

Vậy là bạn đã có chiếc giá đỡ điện thoại rất độc đáo rồi!

bạn có thể dùng băng dính màu dán lên kẹp giấy để trang trí theo sở thích của bạn trước khi thực hiện các bước trên.

Lưu ý: Để chiếc giá đỡ của bạn thêm đặc sắc, bạn có thể dùng băng dính màu dán lên kẹp giấy để trang trí theo sở thích của bạn trước khi thực hiện các bước trên.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: hơi 3 gỗ oto tự bìa cứng móc áo mua bán đế hút baseus lazada tphcm nam châm quay đuôi khỉ moto kem chụp ảnh motowolf hcm đeo