Thành Lập Công Ty Chế Xuất

Doanh nghiệp chế xuất là gì?

Doanh nghiệp chế xuất là doanh nghiệp chuyển sản xuất hàng hóa tiêu dùng sử dụng trong mục đích xuất khẩu thị trường nước ngoài và phải nằm trong khu chế xuất. Các loại hàng hóa do doanh nghiệp đó sản xuất khẩu phải xuất khẩu 100% ra nước ngoài và phải khai báo với cơ quan Hải quan để trở thành doanh nghiệp chế xuất

Thủ tục thành lập công ty chế xuất bao gồm :

–  Đầu tiên các ngành nghề hoạt động của công ty chế xuất phải trong nhóm các ngành nghề được pháp luật Việt Nam cho phép. Nếu bạn muốn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài thì bạn phải có mẫu giấy chứng nhận đầu tư theo chuẩn của pháp luật qui định và các văn bản chứng từ chứng minh dự án đầu tư hoặc dự án hợp tác đầu tư. Nếu bạn là người Việt nam và muốn thành lập công ty chế xuất có vốn trong nước thì bạn chỉ cần có giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu của pháp luật qui định. Bạn nên chú ý là các thông tin kê khai trong giấy đề nghị chứng nhận đầu tư và giấy đề nghị đăng ký kinh doanh phải mang tính chất trung thực và minh bạch, bạn sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về những thông tin kê khai trong giấy này.

–  Tiếp theo là văn bản dự thảo điều lệ của công ty chế xuất muốn thành lập, văn bản này phải được thành viên/cổ đông sáng lập thông qua và kí tên xác nhận.

–  Sau đó là danh sách thành viên/cổ đông sáng lập của công ty chế xuất, đồng thời bạn phải cung cấp luôn chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu hoặc giấy chứng nhận thân phận của giám đốc/tổng giám đốc và các thành viên/cổ đông sáng lập của công ty chế xuất muốn được thành lập.

–  Các chứng từ và văn bản về vốn điều lệ và tỷ lệ nguồn vốn được thông qua bởi hội đồng thành viên/cổ đông.

–  Nếu là nhà đầu tư nước ngoài thì bạn phải có thêm báo cáo về năng lực tài chính của công ty bạn, báo cáo này bạn tự lập và phải chịu mọi trách nhiệm về tính trung thực của báo cáo này.

Dịch vụ thành lập công ty chế xuất

+ Tư vấn thủ tục xin thành lập doanh nghiệp chế xuất

+ Tư vấn cách thức thành lập công ty chế xuất như thế nào

+ Tư vấn quy định về vốn điều lệ thành lập công ty chế xuất

+ Hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ chế xuất tờ để đăng ký thành lập công ty chế xuất

+ Tư vấn những yêu cầu khi thành lập công ty chế xuất

+ Thực hiện xử lý pháp lý và hoàn thiện mẫu hồ sơ thành lập công ty chế xuất mới

Tư vấn và gợi ý lựa chọn loại hình doanh nghiệp chế xuất

+ Công ty trách nhiệm hữu hạn một hoặc nhiều thành viên – TNHH 1 TV

+ Công ty cổ phần – CP

+ Công ty hợp danh

+ Công ty tư nhân – Công ty có vốn đầu tư nước ngoài – 100 vốn nước ngoài …

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ mở công ty chế xuất của chúng tôi:

+ Kinh nghiệm đã thực hiện đăng ký chế xuất phép cho danh sách nhiều loại hình và ngành nghề công ty bao gồm cả chế xuất

+ Quy trình thành lập công ty chế xuất đạt tiêu chuẩn

+ Chi phí thành lập doanh nghiệp chế xuất giá rẻ

Bạn đang có bản kế hoạch, dự án hay đề án thành lập doanh nghiệp chế xuất hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chế xuất uy tín chất lượng.

0934562586

Từ khóa tìm kiếm: thành lập công ty trong khu công nghiệp, thủ tục thành lập công ty trong khu công nghiệp