Thông tin hãng Taxi Thành Công Huế

Taxi Thành Công được thành lập ngày 10/10/2007. Sau gần 10 năm hoạt động, Taxi Thành Công hiện đã có hơn 2.000 đầu xe (có mào và không mào), có mặt tại 5 tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh và Thừa Thiên Huế.

Ngoài ra, Taxi Thành Công còn được biết đến là một thương hiệu xe sân bay Huế uy tín. Với triết lý kinh doanh hướng đến chất lượng dịch vụ, tối ưu trải nghiệm khách hàng và giá cước hợp lý, Taxi Thành Công sân bay là một sự lựa chọn phổ biến của Khách hàng.

Taxi Thành Công sân bay cũng là một trong những đối tác quan trọng và uy tín của Đi Chung Taxi trong quá trình cung cấp dịch vụ đi chung taxi đến tất cả khách hàng, đặc biệt tại thị trường sân bay Phú Bài ( Huế ).

– Mức giá trọn gói từ trung tâm Huế ra sân bay Phú Bài chỉ áp dụng trong phạm vi 33km. Từ Km34, giá cước taxi là 10.000 đồng/km đối với xe 4 chỗ và 12.000 đồng/km đối với xe 7 chỗ.

– Giá thông báo đã bao gồm VAT, phí, lệ phí, bến bãi

Số điện thoại Taxi Thành Công Airport

Để đặt xe taxi Thành Công sân bay Phú Bài , hành khách có thể liên hệ tổng đài: (0234) 3.57.57.57

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt xe Taxi Thành Công Huế dễ dàng hơn tại www.taxisanbayre.com hoặc đặt xe Taxi sân bay Nội Bài trọn gói chỉ 1OO.OOO đồng của Đi Chung Taxi

Tag: tắc xi sdt đài hãng phủ gọi ecopark cháy hotline tuyển