Vốn 10 triệu kinh doanh gì

Vốn 10 triệu kinh doanh gì

Với 10 triệu nên kinh doanh gì hợp lý?
Kinh doanh những mặt hàng dễ thu hồi vốn
Với 10 triệu thì bạn không nên dàn trải hàng hóa kinh doanh của mình đi. Chỉ nên tập trung vào một mặt hàng và mặt hàng đó phải dễ bán, dễ thu hồi lại được vốn. Có 10 triệu nên làm gì thật dễ dàng lấy lại được số vốn ban đầu. Ví dụ như bạn bán hàng đồ ăn nhanh, bán trà sữa thì khi bán xong bạn sẽ nhận lại một số vốn nhất định của mình. Kinh doanh với số vốn ít ỏi thì cần linh hoạt, biết cách tìm đường thu hồi lại vốn nhanh nhất có thể.

Không nên sa đà vào nhiều lĩnh vực
Chia nhỏ số tiền 10 triệu ra để đầu tư là không nên và không cần thiết. Bạn cần phải xác định rõ những gì mình làm và chỉ tập trung làm mỗi điều đó mà thôi. Học cách làm giàu với 10 triệu đồng sẽ giúp cho bạn phát triển khả năng quản lí tài chính của chính mình. Không có lý do gì để phải băn khoăn về việc có nên đầu tư nhiều vào các lĩnh vực khác nhau không. Vì điều này không hề có lợi với số vốn 10 triệu của bạn.

Kinh doanh với 10 triệu đồng cần kiên trì
Bất cứ mọi lĩnh vực nào cũng đều cần đến sự kiên trì nhất định. Bạn không thể hứng lên mà làm cho vui được. 10 triệu là một số tiền không lớn nhưng không hề nhỏ. Vì vậy cần nghiêm túc thực hiện kế hoạch kinh doanh trong bất cứ trường hợp nào. Đừng vì khó khăn mà buông xuôi bỏ dở. Điều này không nên một chút nào. Khởi nghiệp với 10 triệu là mong muốn của rất nhiều người. Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng không còn xa vời nữa. Người khác làm được, bạn nhất định cũng sẽ thực hiện được.
Tập hợp những cách khởi nghiệp với 10 triệu đồng
Bán hàng ăn uống, đồ ăn vặt
Ẩm thực hay ăn uống là niềm đam mê bất tận của rất nhiều người. Từ xưa chúng ta bán hàng để phục vụ nhu cầu cho khách hàng. Nhưng giờ đây có rất nhiều nơi bán hàng. Chúng ta không đơn thuần bán hàng chỉ để phục vụ nhu cầu mà còn phải cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể. Do vậy, khi bán hàng đồ ăn vặt, bạn nên cân nhắc kĩ về món hàng mà bạn muốn bán. Bạn có thể mở cửa hàng bán bánh tráng trộn, bán chè, bánh xèo,…

Nhưng điều quan trọng là hương vị phải khác biệt, ấn tượng. Và điều quan trọng là giá cả hợp lý. Có thế bạn mới giữ được một lượng khách hàng cố định cho quán ăn của mình. Không những vậy bạn cũng cần luôn luôn phải đổi mới menu của mình sao cho bắt kịp xu hướng ăn uống của các bạn trẻ bây giờ.
Đối với mặt hàng đồ ăn vặt, có nhiều hướng để bạn kinh doanh. Nếu bạn muốn tập trung chi phí vào món ăn, bạn nên bán hàng online. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng. Còn nếu không bạn cũng có thể lựa chọn hình thức kinh doanh bằng các xe đẩy nhỏ, xe lưu động. Tuy nhiên hãy cẩn thận về việc lựa chọn hình thức kinh doanh này bởi việc buôn bán ở lề đường bị nghiêm cấm. Làm gì với số vốn 10 triệu? Mở một quán đồ ăn nhanh, quán trà sữa có lẽ bạn sẽ thu về siêu lợi nhuận. Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng- khó mà dễ!

Khởi nghiệp với 10 triệu- bán hàng tạp hóa
Nếu như bạn đã có mặt bằng từ trước thì bán hàng tạp hóa là lựa chọn khá hợp lí dành cho bạn. Đây là hình thức kinh doanh nhỏ lẻ nên có lẽ bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Ngay cả những rủi ro có thể xảy đến như nợ xấu, thất thoát hàng hóa. Tuy vậy bán hàng tạp hóa vẫn là một trong những cách rất hay để làm gì với 10 triệu đồng mà bạn có. Ngoài ra bạn có thể kết hợp bán hàng tạp hóa với bán đồ ăn sẵn như canh cua, chả lá lốt, nem chả, làm dưa muối,… Đây có thể nói là một cách kinh doanh truyền thống nhưng vẫn chưa bao giờ lỗi thời.
Vốn 10 triệu kinh doanh gì- kinh doanh cây cảnh mini
Kinh doanh gì với vốn 10 triệu bây giờ? Kinh doanh cây cảnh mini là lựa chọn hợp lý và sáng suốt. Với số vốn 10 triệu bạn không nên ôm quá nhiều cây mà chỉ nên mở một gian hàng nhỏ. Những cây bạn chọn để bán nên là những cây dễ chăm sóc, không bị nhạy cảm với thởi tiết. Bạn có thể kinh doanh sen đá, hoa cúc, hoa hồng,… Đây là những loại cây trồng được nhiều người ưa thích và cũng khá dễ chăm.

Làm gì với 10 triệu trong tay – Đồ handmade
Đồ handmade cho những ai khéo tay hay làm mà lại ham mê kinh doanh. học cách làm giàu với 10 triệu đồng bằng cách làm đồ handmade và bán cũng rất thú vị và thích hợp. Thế giới handmade có rất nhiều lĩnh vực như làm hoa, làm tranh nghệ thuật, làm vòng tay, đồ trang sức,… Nên khi lựa chọn kinh doanh đồ handmade bạn nên nghiên cứu và tập trung vào một trong những món hàng handmade mà thôi. Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng khi kinh doanh đồ handmade rất thú vị. Nếu có năng khiếu, thích sự tỉ mỉ cầu kì, bạn nên lựa chọn kinh doanh mặt hàng này. Tùy theo sở thích mỗi người mà lựa chọn cách khởi nghiệp với 10 triệu đồng khác nhau.

Có 10 triệu nên kinh doanh gì – Nuôi gà sạch bán trứng sạch
Xây dưng một mô hình trang trại nếu như bạn có một khu đất rộng. Khi đó bạn nên nuôi gà đẻ trứng. Những quả trứng gà sạch rất được khách hàng ưa chuộng. Vì vậy mà 10 triệu nên kinh doanh thì kinh doanh nuôi gà sẽ rất hợp lý. Nhưng bạn cần lưu ý về vấn đề lương thực cho đàn gà của mình. Cũng như cần phải xây dựng chuồng trại hợp lý để gà sinh trưởng và phát triển tốt.
Hơn cả, bạn cũng nên tiêm thuốc phòng dịch cho gà đầy đủ. Nuôi gà đẻ trứng sẽ tốn rất nhiều thời gian chăm sóc của bạn. Vì vậy bạn cần kiên trì chăm sóc chúng. Bạn cũng có thể mua những con gà đã lớn về và chăm cho chúng béo tốt để đẻ trứng. Như vậy sẽ nhanh hơn là việc bạn mua những con gà bé mới nở để nuôi. Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng qua cách xây dựng mô hình trang trại thật sự là một ý tưởng hay nếu như bạn là người đam mê chăn nuôi.

Giờ thì bạn có còn gì thắc mắc về việc khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng ra sao hay chưa? Chắc hẳn bạn đã định hình được cho mình những bước đi đầu tiền trên bước đường kinh doanh của chính bạn. 10 triệu nên kinh doanh gì và có thành công không- tất cả đều là ở những nỗ lực và khả năng của bạn. Không có thành công nào đến một cách dễ dàng. Mọi sự khởi nghiệp đều cần có lòng quyết tâm và sự kiên trì. Mong rằng những gì ở trên sẽ giúp ích được phần nào cho kế hoạch kinh doanh với 10 triệu của bạn. Hãy luôn cố gắng để đạt được ước mơ làm giàu với 10 triệu bạn nhé!

tag: von   10trieu   gi   10tr   loi   dưới   1