Cách kiểm tra và mua office bản quyền

Cách kiểm tra office bản quyền

Đối với Windows 32bit:

  • Bấm phím tắt “Windows + R” để vào cửa sổ “Run” sau đó gõ lệnh “cmd” rồi bấm “Enter” để và cửa sổ “Command Prompt
  • Gõ lệnh: cscript “C:\Program Files\Microsoft Office\OfficeXX\OSPP.VBS” /dstatus (thay OfficeXX bằng phiên bản Office đang sử dụng. Ví dụ: Office11, Office12, Office14, Office15 sẽ tương ứng với phiên bản Office 2003, 2007, 2010 và 2013)
  • Ví dụ, nếu máy đang sử dụng Office 2007, bạn sẽ gõ lệnh: cscript “C:\Program Files\Microsoft Office\Office12\OSPP.VBS” /dstatus
  • Nếu máy chưa kích hoạt bản quyền, bạn sẽ thấy thông báo lỗi: “ERROR”
  • Nếu máy đã kích hoạt bản quyền trước đó, bạn sẽ thấy 6 thông số hiển thị chi tiết bao gồm: SKU, License Name, License Description, Status, Last 5 characters, Remaining Grace như mô tả ở trên. Thông số Status hiển thị trạng thái “LICENSED

Đối với Windows 64bit:

  • Bấm phím tắt “Windows + R” để vào cửa sổ “Run” sau đó gõ lệnh “cmd” rồi bấm “Enter” để và cửa sổ “Command Prompt
  • Gõ lệnh: cscript “C:\Program Files (x86)\Microsoft Office\OfficeXX\OSPP.VBS” /dstatus (thay OfficeXX bằng phiên bản Office đang sử dụng. Ví dụ: Office11, Office12, Office14, Office15 sẽ tương ứng với phiên bản Office 2003, 2007, 2010 và 2013)
  • Ví dụ, nếu máy đang sử dụng Office 2007, bạn sẽ gõ lệnh: cscript “C:\Program Files (x86)\Microsoft Office\Office12\OSPP.VBS” /dstatus
  • Nếu máy chưa kích hoạt bản quyền, bạn sẽ thấy thông báo lỗi: “ERROR”
  • Nếu máy đã kích hoạt bản quyền trước đó, bạn sẽ thấy 6 thông số hiển thị chi tiết bao gồm: SKU, License Name, License Description, Status, Last 5 characters, Remaining Grace như mô tả ở trên. Thông số Status hiển thị trạng thái “LICENSED

Có nên mua office bản quyền

Nhược điểm của việc dùng Windows và Office không bản quyền

– Dễ bị treo khi sử dụng: phần mềm crack nói chung thường không được update thường xuyên. Do đó phiên bản mà bạn crack sẽ cũ, có nhiều lỗi, khi sử dụng dễ bị crash hoặc treo máy. Điều này còn nghiêm trọng hơn khi bạn dùng Windows crack, vì nếu lỗi thì cả hệ thống sẽ ngưng hoạt động. Ngoài ra khi đang thực hiện những công việc quan trọng mà Windows bị treo thì bạn sẽ mất hết dữ liệu quan trọng.

– Nhiều lổ hổng trong hệ thống: Microsoft thường xuyên tung ra bản cập nhật nhỏ cho hệ điều hành của mình để sửa các lỗi hệ thống. Nhưng khi bạn dùng phần mềm crack, bạn phải bắt buộc tắt cập nhật này để tránh Microsoft phát hiện bản quyền lậu. Điều này vô hình chung làm cho tình hình còn tồi tệ hơn lỗi phát sinh ngày càng nhiều cho đến khi máy tính của bạn không thể khởi động hoặc dính lỗi màn hình xanh chết chóc.

– Dính virus, phần mềm độc hại: khả năng xảy ra điều này là rất cao, và hậu quả của nó cực kì nghiêm trọng. Chẳng ai “tốt bụng” mà crack phần mềm có giá cả trăm đô rồi chia sẻ cho người khác dùng miễn phí cả. Cái gì cũng có cái giá của nó. Khi bạn cài phần mềm crack vào, bản thân nó cũng là một dạng malware có khả năng vượt mặt hệ thống kiểm duyệt bản quyền của Windows và Office.

Trong đó có thể chứa những đoạn mã độc khác, nhẹ thì âm thầm đánh cắp thông tin cá nhân của bạn như password, mã thẻ ngân hàng, địa chỉ nhà hay album ảnh. Nghiêm trọng hơn là chiếm quyền truy cập máy tính và sử dụng thiết bị của bạn vào việc xấu như tấn công mạng nhắm vào người khác.

Bộ office nào của microsoft không bán bản quyền vĩnh viễn

Microsoft 365 là một dịch vụ đăng ký đảm bảo rằng bạn luôn có các công cụ hiệu suất hiện đại nhất từ Microsoft. Có Microsoft 365 các kế hoạch dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và phi lợi nhuận.

Các gói Microsoft 365 dành cho gia đình và cá nhân bao gồm các ứng dụng Office trên máy tính mạnh mẽ mà bạn quen thuộc, chẳng hạn như Word, PowerPoint và Excel. Ngoài ra, bạn còn nhận được thêm dung lượng lưu trữ trực tuyến và các tính năng được kết nối với điện toán đám mây, cho phép bạn cộng tác trên các tệp trong thời gian thực. Khi có đăng ký, bạn sẽ luôn sở hữu các tính năng mới nhất, các bản sửa lỗi và bản cập nhật bảo mật cùng với hỗ trợ kỹ thuật liên tục mà không mất thêm phí. Bạn có thể chọn thanh toán cho thuê bao của mình trên cơ sở hàng tháng hoặc hàng năm và gói Microsoft 365 Family cho phép bạn chia sẻ thuê bao của bạn với gia đình cho tối đa 6 người, và sử dụng ứng dụng của bạn trên nhiều máy tính, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại.

Mua bản quyền microsoft office

https://www.nguyenkim.com/microsoft-office/

https://fptshop.com.vn/ctkm/microsoft-office-365

https://cellphones.com.vn/phan-mem-microsoft-office-365-personal.html

https://www.thegioididong.com/phan-mem/office-365-personal-32-bit-x64-1-nam

 

 

 

Tag: download 2013 64bit full key 2016 2019 pro plus chính thức sao backup 64 bit active nhiêu 2017 hướng dẫn tải 2018 check rẻ macbook xem đặt 2015 đâu personal sinhvienit 32bit lấy lại xin biết nhập cmd professional script so phân biệt home nhieu 32 bằng tay link google lâu ích