Cách lấy lại facebook bị vô hiệu hóa

Cách lấy lại facebook bị vô hiệu hóa

Dưới đây là một số điều khoản của Facebook mà bạn cần lưu ý:

  • Có thể bạn đã đăng tải nội dung không cho phép theo các điều khoản Facebook và vi phạm các quy tắc cộng đồng.
  • Sử dụng Tên Facebook giả. Tên tài khoản không được chứa biểu tượng, số, viết hoa bất thường, lặp lại ký tự hoặc sử dụng dấu câu. Nó phải là tên thật của bạn mà bạn bè và những người khác thường gọi bạn.
  • Giả mạo một ai đó.
  • Chia sẻ các bài viết, hình ảnh, video không phù hợp.
  • Tiếp tục có những hành vi không được phép trên Facebook, vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của họ.
  • Liên lạc với người khác với mục đích quấy rối, quảng cáo dịch vụ, thông tin khuyến mãi và các hành vi khác mà không được Facebook cho phép.

Làm thế nào để khôi phục tài khoản Facebook bị khóa?

Vào thời điểm tài khoản Facebook của tôi bị vô hiệu hóa, tôi đã rất bối rối và không biết nên làm thế nào để có thể khôi phục lại nó. Tôi đã tìm kiếm rất nhiều thông tin trên Internet với mong mong cho thể khôi phục tài khoản Facebook bị khóa của mình.

Và tôi đã thành công, một phương pháp trong vô số thông tin trên Internet đã giúp tôi có thể lấy lại tài khoản Facebook bị khóa của mình.

Tôi sẽ chỉ ra tất cả các phương pháp mà mình đã thực hiện để lấy lại nick Facebook bị khóa thành công.

Bạn có còn đăng nhập tài khoản Facebook đó trên một thiết bị khác?

Trước khi làm bất cứ điều gì để giúp bạn có thể khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của mình. Bạn cần phải liệu bạn có còn đăng nhập tài khoản trên bất kỳ thiết bị nào khác (có thể là máy tính PC, điện thoại Android, iPhone, iPad).

Nếu như bạn nhận thấy mình đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình ở những thiết bị kể trên thì bạn có thể dễ dàng khôi phục tài khoản Facebook bị khóa cho chính mình mà không cần mã xác minh 6 chữ số.

Nhưng trong trường hợp của tôi, tôi đã thử kiểm tra và biết rằng tôi đã đăng xuất tài khoản Facebook của mình ra khỏi tất cả các thiết bị di động, thậm chí là tất cả trình duyệt web trên Máy tính, Laptop.

Thử sử dụng tùy chọn Default Facebook Recovery

Nếu như bạn không thể tìm thấy tài khoản Facebook của mình đã đăng nhập vào bất kỳ thiết bị hay trình duyệt nào. THÌ, đừng lo!

Bạn đã thử tùy chọn khôi phục Facebook mặc định hay chưa?

Nhấp vào liên kết này để đi đến trang phục hồi tài khoản Facebook, tiếp theo hãy nhập thông tin Số điện thoại hoặc Địa chỉ Email để bắt đầu tìm kiếm thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bạn sẽ nhìn thấy tài khoản của mình, bằng cách nhấp chuột vào đường link trên.

Bạn có thể lựa chọn nhận mã code qua SMS hay qua Email.

Cách phục hồi tài khoản Facebook bị khóa và vô hiệu hóa hình 4

Nhập mã code mà bạn mới vừa nhận được trên SMS hoặc Email vào trong hộp thoại và chọn Tiếp tục. Sau khi đã xác minh thành công, bạn sẽ có thể tạo mật khẩu mới cho tài khoản Facebook của mình.

Lưu ý: Nếu bạn không nhận được mã xác minh, cho dù bạn đã thử nhiều lần bằng cách nhấp vào lựa chọn “Gửi lại mã xác nhận” nhưng vẫn không nhận được bất kỳ mã code nào. Điều đó có nghĩa là tài khoản Facebook của bạn đã bị chặn sử dụng tính năng xác nhận Facebook bằng điện thoại .

Bạn không thể truy cập vào Email hoặc Số điện thoại?

Điều này có thể xảy ra với hầu hết mọi người, thông thường người dùng sẽ tạo tài khoản Facebook bằng cách sử dụng địa chỉ Email hoặc Số điện thoại di động của mình.

Nhưng khoảng một thời gian sau, họ để mất hoặc quên Email và số điện thoại.

Bây giờ, tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa và bạn đang cố gắng khôi phục nhưng bạn không có quyền truy cập vào địa chỉ Email hoặc Số điện thoại của bạn để nhận mã xác minh.

Nếu như bạn không có quyền truy cập vào địa chỉ Email của mình, thì bạn hãy nhấn vào đường link này và điền vào Email hoặc số điện thoại của tài khoản, sau đó nhấn Tìm kiếm.

Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè của bạn

Nếu như bạn đã thiết lập tính năng Người liên hệ đáng tin cậy (Trusted Contacts) trong tài khoản Facebook của mình, thì bạn có thể nhờ họ trợ giúp để có thể khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của mình.

Bước 1: Truy cập trang chủ Facebook bằng máy tính, sau đó nhấp vào Quên tài khoản? (Forgot Account?).

Bước 2: Bạn có thể tìm kiếm tài khoản của mình bằng số điện thoại hoặc địa chỉ Email đã được thêm vào tài khoản Facebook sau đó .

Cách phục hồi tài khoản Facebook bị khóa và vô hiệu hóa hình 14

Bước 3: Nhìn vào danh sách địa chỉ Email và số điện thoại hiển thị trên màn hình, và nếu như bạn không có quyền truy cập vào bất cứ thứ nào trong này, hãy nhấp vào “Không còn truy cập được nữa?” (No Longer Access To These?)

Cách phục hồi tài khoản Facebook bị khóa và vô hiệu hóa hình 7

Bước 4: Nhập Email và số điện thoại mới mà bạn có thể truy cập vào và nhấn Tiếp tục (Continue).

Cách phục hồi tài khoản Facebook bị khóa và vô hiệu hóa hình 15

Bước 5: Bạn sẽ được đưa đến trang như hình sau. Giờ thứ bạn cần chính là nhập đoạn 3 đoạn mã vào 3 ô trống phía dưới để lấy lại tài khoản. Những đoạn mã này được gửi bởi những người bạn đã chọn trong Người liên hệ đáng tin cậy.

Cách phục hồi tài khoản Facebook bị khóa và vô hiệu hóa hình 8

Bước 6: Nhấn vào “Công khai người liên hệ đáng tin cậy của tôi” (Reveal My Trusted Contacts) và nhập tên đầy đủ của một trong những liên hệ đáng tin cậy của bạn. Nhấn Xác nhận.

Cách phục hồi tài khoản Facebook bị khóa và vô hiệu hóa hình 16

Bước 7: Nếu nhập đúng tên của người liên hệ đáng tin cậy, thì Facebook sẽ hiển thị 3-5 người bạn đã chọn từ trước.

Bước 8: Bạn hãy gửi đường link phía dưới mục Nhờ họ ghé thăm là https://www.facebook.com/recover được đánh dấu mũi tên ở hình dưới đến những người bạn đó. Link này chứa mã khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa mà chỉ có những người mà bạn chọn trong Liên hệ đáng tin cậy mới có thể truy cập vào được và nhờ họ gửi lại đoạn mã cho bạn

Cách phục hồi tài khoản Facebook bị khóa và vô hiệu hóa hình 17

Bước 9: Nhờ bạn bè của bạn làm theo hướng dẫn ở đường link bạn gửi cho đến khi họ thấy được một dãy số, đây là mã kích hoạt giúp lấy lại tài khoản Facebook.

Cách phục hồi tài khoản Facebook bị khóa và vô hiệu hóa hình 14

Bước 10: Quá trình xác thực sẽ cần ít nhất 3 mã, do đó bạn phải nhờ được ít nhất 3 người bạn của mình. Sau khi điền đầy đủ các đoạn mã hãy chọn Tiếp tục để hoàn tất.

Tài khoản facebook bị vô hiệu hóa

Xác định xem tài khoản Facebook của bạn có thực sự bị chặn hay chưa?

Trước khi bắt đầu bài hướng dẫn, bạn cần chắc chắn rằng Facebook có thực sự đã chặn hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn hay chưa.

Hãy thử mở URL Profile Facebook của bạn, nó sẽ trông giống như thế này Facebook.com/canhraublog.

Nếu như bạn nhìn thấy một trang như bên dưới thì tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa và không ai có thể truy cập nó vào lúc này.

Và, cũng có một cách đơn giản hơn để kiểm tra xem liệu tài khoản Facebook của bạn có bị vô hiệu hóa hay không. Bạn chỉ cần nhờ một người bạn của mình nhắn tin cho mình, nếu thực sự tài khoản Facebook của bạn đã bị chặn hoặc vô hiệu hóa, họ sẽ gặp lỗi trong khi thực hiện gửi tin nhắn cho bạn.

 

 

 

tag: fb (yêu cầu cá nhân) bao lâu tạm sao messenger face tại kháng nghị vĩnh viễn nhân vì