Giới thiệu công ty ansv

 Công ty TNHH Thiết bị Viễn thông ANSV được thành lập từ tháng 7 năm 1993 trong quan hệ hợp tác liên doanh giữa Tập đoàn Alcatel (nay là Alcatel-Lucent) với Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (nay là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam).

 Từ ngày 24/08/2011, công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông (VNPT Technology) đã mua lại toàn bộ quyền lợi và trách nhiệm của Alcatel-Lucent tại ANSV, sở hữu 51,2% trong ANSV cùng với VNPT là 48,8%.

 ANSV tiếp tục phát triển trên các lĩnh vực hoạt động truyền thống từ hơn 18 năm của mô hình liên doanh, đồng thời phát huy những kinh nghiệm cũng như nguồn lực tích lũy từ hơn 18 năm qua, tiếp tục phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động thúc đẩy phát triển công nghệ, công nghiệp và dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin.

 Bên cạnh đối tác công nghệ truyền thống Alcatel-Lucent, ANSV mở rộng hợp tác với các đối tác công nghệ khác như IBM, Convergys, Oracle…, để phát triển và sản xuất các sản phẩm, giải pháp phần cứng cũng như phần mềm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và khu vực.

 ANSV là một đơn vị có uy tín trong công tác triển khai dịch vụ lắp đặt, test và commissioning cũng như dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho hệ thống thiết bị Alcatel 1000E10. Trên cơ sở phân công nhiệm vụ giữa các thành viên của tập đoàn, từ trước tới nay ANSV luôn là đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ phần dịch vụ kỹ thuật trong nước của các hợp đồng cung cấp thiết bị và dịch vụ ký giữa hãng Alcatel và ANSV với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT và các đơn vị thành viên như các Viễn thông tỉnh thành lớn nhỏ trên toàn quốc. ANSV đồng thời là đầu mối trao đổi thông tin giữa đơn vị khai thác thiết bị và bản hãng.

 Địa chỉ: 124 Hoàng Quốc Việt-Cầu Giấy-Hà Nội

 Điện thoại:84 – 4 38362094 Fax:84 – 4 38362915

 Website: http://www.ansv.vn/

 Tag: fansviet transview golf