Giới thiệu công ty aumi

AUMI là đại diện ủy quyền chính thức tại thị trường Việt Nam của nhiều hãng sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới như: SICK, MARKEM IMAJE, PULS, PERMA, ASCO, NVENT HOFFMAN, BINDER,…. Đồng thời là đối tác chiến lược của hãng sản xuất uy tín khác trên thế giới trong các ngành công nghiệp khác nhau.

AUMI tự hào với đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Chúng tôi đề cao sức sáng tạo của các cá nhân và tập thể, nuôi dưỡng nhân tài thông qua những hoạt động bồi dưỡng phát triển nghiệp vụ, kỹ năng làm việc ở trong và ngoài nước. Những yếu tố trên đã tạo ra một đội ngũ nhân lực vững mạnh và góp phần tạo nên những bước tiến vững chắc cho sự phát triển của công ty.

Đội ngũ quản lý cao cấp và nhân viên của AUMI có trình độ cao, được đào tạo chính quy tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước cũng như được đào tạo tại các hãng sản xuất thiết bị nước ngoài. Với đội ngũ kỹ sư kinh doanh và các kỹ sư kỹ thuật lành nghề, kết hợp với những giải pháp kỹ thuật tối ưu dựa trên những cập nhật ứng dụng công nghệ mới, AUMI hướng tới không chỉ là nhà cung cấp các sản phẩm tốt nhất mà còn tư vấn những giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất và cam kết hợp tác lâu dài với tất cả khách hàng.

Hà Nội: B44, Lô nhà vườn, Khu đô thị Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà HS, 260/11 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hà Nội: 0917 991 589

Hồ Chí Minh: 0932 226 100

Hà Nội: aumi@aumi.com.vn

Hồ Chí Minh: info@aumi.com.vn

Tag: tnhh hóa hoá