Giới thiệu công ty cổ phần felix việt nam

Công ty cổ phần Felix Việt Nam đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Là một công ty cung ứng sản phẩm dịch vụ xử lý nhiệt trên khu vực miền Bắc. Công ty chúng tôi đã từng bước tiếp cận và phát triển thị trường, đi từ những ngày đầu 20 đến 30 khách hàng thì cho đến hiện nay chúng tôi đã có cơ hội được phục vụ đến gần 400 khách hàng. Bước đầu từ những doanh nghiệp nước ngoài có chi nhánh tại các khu công nghiệp xung quanh hà nội rồi dần mở rộng đến cả những doanh nghiệp trong nước trong Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Dương., Hải Phòng…

Thành lập năm 2013, trong hai năm qua đạt được thành tích như vậy không thể không kể đến sự góp sức của toàn thể anh em công nhân viên công ty và sự quan tâm ưu ái của toàn thể quý khách hàng.

Ngoài ra, sang đầu năm 2015 nhận biết được nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi còn mở rộng thị trường cung cấp đồng thời các dòng thép hợp kim đặc biệt ( SKD61, SKD11, 9XC, S45, S55C..) chuyên dùng chế tạo khuôn và xử lý nhiệt luôn cho khuôn đã gia công. Bởi lý do, trên thị trường có rất nhiều mác thép trôi nổi, khó phân biệt và phát hiện những loại thép kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ dẫn đến tình trạng khi xử lý nhiệt ko đạt chuẩn nhiều trường hợp còn dẫn đến hỏng sản phẩm. Nắm bắt được điều đó, công ty chúng tôi quyết định tìm những nguồn thép đạt chuẩn để phục quý khách hàng tốt hơn. Quý khách hàng không còn phải lo lắng về chất lượng thép cũng như sản phẩm sau xử lý nhiệt.

– Dịch vụ xử lý nhiệt: Tôi chân không, thấm ni-tơ, ủ khử ứng suất, khử tử tính, gia công lạnh.

– Cung cấp thép hợp kim cho chế tạo khuôn : SKD61, SKD11, SCM440 …

– Chế tạo các loại dao cắt: dao băm gỗ, dao băm nhựa, dao cắt giấy…

– Chế tạo linh kiện khuôn mẫu: xy lanh, piston khuôn đúc nhôm, chày cối cắt.

– Cung cấp, phân phối thiết bị đo chính xác: máy đo độ cứng kim loại ( Future-Tech, Nhật bản), máy đo chiều dày sơn mạ (KETT, Nhật bản), máy đo nhiệt độ-độ ẩm ( SATO)..

NHÀ MÁY: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Số 16, ngõ 144, phố Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân Hà Nội.

Website: Felixvietnam.com.

Hotline/Zalo: 0983055725 – email. lgbao.fc@gmail.com

Chăm sóc khách hàng: 0969905389 ( Ms. Quỳnh), 0989192599 ( Ms. Vân), 0343322366 ( Ms. Tú Anh)

Tag: giải pháp tnhh kỹ tuyển dụng