Giới thiệu công ty autotech

Công ty Cổ phần Chế tạo Máy Autotech Việt Nam là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu Autotech trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo các hệ thống tự động hóa phụ trợ cho công nghiệp.

Trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển liên tục không ngừng của Ban Lãnh đạo cùng tập thể công nhân viên, Công ty Cổ phần Chế tạo Máy Autotech Việt Nam đã và đang gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể, ngày càng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Công ty Cổ phần Chế tạo Máy Autotech Việt Nam (gọi tắt là Công ty Autotech Việt Nam) thành lập ngày 07 tháng 11 năm 2013, theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106356736 của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một nhà xưởng nhỏ tại 18 Cổ Bi, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội với hơn 10 cán bộ công nhân viên, tập thể Ban Lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên đã cùng chung tay đặt những viên gạch đầu tiên, xây dựng lên một thương hiệu Autotech như ngày hôm nay.

Để khẳng định được vị thế của mình trong suốt quá trình hoạt động nói chung, Lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng đầy khó khăn và thách thức. Để tồn tại trên thị trường quốc tế đào thải mạnh mẽ, cạnh tranh khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các khách hàng đến từ những thị trường khó tính, đa dạng, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cũng như quan tâm đến đời sống cho cán bộ công nhân. Công ty không ngừng đổi mới phương thức làm việc khoa học, chuyên nghiệp vào việc cung ứng các giải pháp kỹ thuật theo nhu cầu của Thị trường sản phẩm phụ trợ.

Địa chỉ: Số 11-15, Đường 17, Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Email: info@auto-tech.vn

Điện thoại: (+84 222) 361 6886 – (+84 222) 361 6889

Hotline: (+84) 903 232 625

Tag: cp tnhh