Giới thiệu công ty cnx

 Được thành lập từ năm 2011, Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Công nghệ Xanh (CNX) sớm xác định tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển dựa trên nền tảng công nghệ xanh.

 Từ định hướng phát triển bền vững đó, CNX đi vào hoạt động và đặt mục tiêu cụ thể cho từng lĩnh vực, hướng đến trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình xanh, mang đến những công trình xây dựng có chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ nhất, thân thiện nhất.

 Dự án nhà ở xã hội và nhà ở thương mại cho người có thu nhập thấp EcoHome là chuỗi sản phẩm đầu tiên ghi dấu ấn Công ty CP TM và XD Công nghệ Xanh trên thị trường bất động sản. Chuỗi sản phẩm này đảm bảo các tiêu chí xanh và bền vững – những tiêu chí không dễ có được ở những dự án nhà giá rẻ. EcoHome đã để lại dấu ấn cực kỳ mạnh mẽ trên thị trường bất động sản khi hoàn thiện bởi giá thấp nhưng chất lượng không thấp.

 Công ty CP TM và XD Công nghệ Xanh đã mở rộng thi công các công trình văn phòng cho thuê, xây dựng căn hộ thương mại phục vụ nhu cầu phân khúc khách hàng cao cấp đạt chứng chỉ xanh với dòng sản phẩm mang thương hiệu EcoLife, cụ thể là hai dự án EcoLife Capitol và EcoLife Tây Hồ. Vẫn với tiêu chí “Xanh”, các dự án nói trên là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên xanh và kiến trúc “Xanh”.

 ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH: 107 Hoàng Quốc Việt phường Nghĩa Đô quận Cầu Giấy Thành Phố Hà Nội

 ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH : Tầng 12A, Tòa A3, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội