Giới thiệu công ty cổ phần đầu tư và thương mại dic

Công ty Đầu tư & Thương mại DIC (DIC – INTRACO) là Doanh nghiệp do BỘ XÂY DỰNG chủ quản, nằm trong hệ thống Tập Đoàn DIC Group. Theo quyết định số 1981/QD – BXD ngày 09/12/2004 về việc cổ phần hóa doanh nghiệp, công ty Cổ Phần Đầu tư  & Thương mại DIC chính thức được thành lập ngày 14/01/2005.

Quá trình hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất và kinh doanh XNK đã tạo dựng tên tuổi của thương hiệu DIC – INTRACO phát triển bền vững như ngày hôm nay. DIC – INTRACO hiện nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam nhiều năm liền là thương hiệu uy tín hoạt động trên cả hai thị trường Việt Nam cũng như hội nhập Quốc tế. Khi nhắc đến Clinker, Thạch cao, Sắt thép, Gỗ tròn, Ngói màu cao cấp Nhật Bản là khách hàng nghĩ ngay đến một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy DIC – INTRACO.

DIC – INTRACO hiện có 9 công ty con trực thuộc và 1 công ty liên kết hoạt động trên các lĩnh vực: Xuất Nhập khẩu Clinker, Thạch cao, Gỗ, Sắt thép, Sản xuất VLXD, Giao nhận vận tải, đầu tư Khu công nghiệp, Cao ốc Thương mại…

DIC – INTRACO luôn được đối tác và khách hàng đánh giá cao vì sự tín nhiệm, tận tâm và am hiểu thị trường.

Cùng với việc gia tăng phạm vi hoạt đọng trong nước, DIC – INTRACO cũng đang từng bước khẳng định thương hiệu tại thị trường quốc tế.  Từ doanh nghiệp chuyên nhập khẩu clinker cung cấp cho những công ty sản xuất xi măng trong nước, DIC – INTRACO đã dần dần chuyển hướng kinh doanh sang xuất khẩu clinker ra thị trường Đông Nam Á, Đài Loan, Bangladesh, Châu Phi. Đến nay, DIC – INTRACO tự hào là người tiên phong ghi danh Việt Nam trên “bản đồ các nước xuất khẩu clinker”.

Nền tảng cho sự phát triển của công ty là đạt được mục tiêu kinh doanh bền vững thông qua việc đa dạng hóa sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, cung cấp những giải pháp sáng tạo và hiệu quả cho khách hàng đồng thời cân bằng lợi ích của cổ đông, nhân viên và trách nhiệm đối với xã hội.

Lầu 2, 82 Trần Huy Liệu, P.15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3931 8639 – 3931 0504 – 3931 1966

Fax: (028) 3843 9279

Tag: tổng tnhh (việt nam) tiến 4 vũng tàu vina tuyển dụng bất an cp