Giới thiệu công ty cổ phần eton

Với 15 năm làm việc tại UPS và Amazon cũng như những thành công tại GHN và Tiki tại Việt Nam, tôi tin rằng luôn có những năng lực chưa được tận dụng trong hệ thống hậu cần. Và nếu chúng ta có thể tận dụng những điều đó, chúng ta có thể cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho thị trường, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Giải pháp end-to-end của Eton không chỉ đơn thuần là một chương trình phần mềm dùng một lần mà hứa hẹn “những điều kỳ diệu”. Thay vào đó, đó là một hệ thống EVER-EVOLVING tích hợp tự động hóa, quy trình con người thích ứng và các giải pháp bố trí để mang lại cho các doanh nghiệp Việt Nam lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ khác ở châu Á.

Khách hàng luôn mong muốn những sản phẩm mà mình mong muốn có sẵn ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG SỐ LƯỢNG và ĐÚNG THỜI GIAN. Để phục vụ họ, cách tiếp cận thông thường là phân tán cổ phiếu trên các thị trường, điều này không hiệu quả. Mục tiêu của Eton là đảm bảo dòng chảy nhanh chóng và chính xác từ nhà sản xuất / nhà bán lẻ đến khách hàng cuối với chi phí thấp hơn nhiều. Chúng tôi tổng hợp nhu cầu thị trường để tận dụng Kinh tế Quy mô & Phạm vi trong cả kho bãi và giao hàng, do đó tạo đòn bẩy cho hệ thống hậu cần trên khắp Việt Nam.

Address: 2M Dinh Bo Linh Str , Ward 15, Binh Thanh District, Hochiminh City

Phone: +84 (28) 7303 7744

Tag: công ty cổ phần eton