Giới thiệu công ty cổ phần megasun

 Công ty Cổ phần MegaSun ra đời và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2010, với định hướng hoạt động chủ yếu là nhà tiếp thị và phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng cao, có độ uy tín hàng đầu, và thiết bị y tế. Phương châm lấy con người làm trung tâm, mọi hoạt động đều vì sự phát triển và nâng tầm chất lượng cuộc sống, MegaSun luôn tự hào là nhà phân phối, cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

 Trải qua một quá trình phát triển, MegaSun đã sở hữu được một danh mục lớn các sản phẩm có độ phủ bao quát cả 28 tỉnh thành trên cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam. Hiện nay, MegaSun đã trở thành đối tác độc quyền phân phối các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp đến từ  các tập đoàn dược phẩm toàn cầu tại Mỹ và Úc như: Nature’s Plus, Vitamin For Life, Best Group USA, Swanson, Olympian Labs, và Careline.

 MegaSun tự hào là  một trong những đôi tác nhập khẩu và phân phối sản phẩm đến từ các tập đoàn Dược phẩm toàn cầu đi đầu về lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm chức năng của Mỹ như: Vitamins for Life, Nature’s Plus, Swanson, Best Group USA. Chưa dừng lại ở đó, MegaSun còn trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Olympian Labs  từ Mỹ và Careline từ Úc với những dòng sản phẩm có chất lượng an toàn cao và đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của các cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm tại Mỹ và Úc.

 – Địa chỉ: 906 nhà 24T2 Hoàng Đạo Thuý, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

 – Email: cskh.mgs@gmail.com

 – Hotline: 0246 6505 292

 Tag: mega sun tuyển dụng we care