Kiến thức về tất niên công ty

 ý nghĩa tiệc tất niên công ty

 Tiệc tất niên là một bữa tiệc cuối năm để tất cả các thành viên của một công ty hay một tổ chức doanh nghiệp nhìn lại một năm đã qua ôn lại kỉ niệm, rút ra bài học và đặt mục tiêu tương lai hướng đến

 cúng tất niên công ty gồm những gì

 Đối với các vùng miền khác nhau thì cúng tất niên tục lệ khác nhau, tuy nhiên tựu chung là đều gồm có: hoa tươi, trái cây, hương đèn, rượu trà và hương

 mâm cúng tất niên công ty

 Mâm cúng Tất niên cho công ty cũng tương tự như mâm cúng ở nhà, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp làm ăn tốt nên mâm cúng cũng trang hoàng hơn.

 trang trí tiệc tất niên công ty

 thư mời tiệc tất niên công ty

 Thân gửi: – Quý khách hàng, đối tác thân thiết của…

 Toàn thể nhân viên ….

 Trải qua một năm….. với nhiều nỗ lực, đầu tiên …. sẽ gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể nhân viên….. đã luôn nỗ lực không ngừng, đóng góp công sức và tình cảm để xây dựng công ty ngày một vững mạnh hơn.

 Bên cạnh đó, tập thể cũng xin gửi tới Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của ….. trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 Tổng kết năm…. với những gì đã đạt được và đưa ra mục tiêu phấn đấu trong năm…. tổ chức buổi tiệc tất niên với chủ đề……

 Kính mời quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên công ty đến tham dự chung vui tại:

 18h, ngày…. tháng…..năm…

 Tại:………..

 Sự hiện diện của quý khách hàng, đối tác và nhân viên….. là niềm vinh dự cho công ty.

 băng rôn tất niên công ty

 văn khấn tất niên công ty

 Nam Mô A Di Đà Phật

 Nam Mô A Di Đà Phật

 Nam Mô A Di Đà Phật

 Nam mô Đại từ đại bi Quán thế âm Bồ tát

 Nam mô Đại từ đại bi Quán thế âm Bồ tát

 Nam mô Đại từ đại bi Quán thế âm Bồ tát

 Hôm nay ngày…..tháng…..năm…..

 Địa chỉ công ty

 Đệ tử họ ……………….. tên ……………………..

 Lâu nay chúng con làm ăn thương mại ở thổ trạch này, nay chúng con thành tâm sắm lễ cúng xin, cuối năm cúng tạ Thổ Thần, tất niên công ty từ trong ra ngoài.

 Nay kính cáo Thần hoàng bổn thổ, cúng xin Ngũ tự chi thần, Thần hoàng bổn xứ, thổ địa linh quang, kim niên hành kiến cai quản trong ngoài. Khuôn viên công ty và đất đai thương mại của công ty, nếu có những điều không phải, con người phàm chẳng biết cúng cầu, giờ sám hối cầu chung tất cả, cuối năm thời cúng tạ trong ngoài. Một năm thần giữ thần coi, quản cai thổ trạch độ trì cho chúng con, cùng năm mãn tháng đến hạn đáo lai, sắm lễ cúng thần tạ trong thổ trạch công ty. Kính cáo Chư thần Tiền hiền hậu thổ ở trị thổ trạch công ty tại Ấp…xã…huyện…tỉnh… Mời chung tất cả lớn nhỏ ăn no, tiễn cho chư vị quý ngài về nơi thượng giới tâu cho công ty tại Ấp…xã…huyện…tỉnh… Tổng giám đốc …………………………… bước qua năm mới thuận lợi mọi điều, làm ăn phát đạt, công ty yên vui, cầu cho phước đức hưởng được hồng ân, phật pháp nhiệm màu chứng minh công đức.

 A Di Đà Phật!

 mẫu thông báo tiệc tất niên công ty

 bài phát biểu tiệc tất niên công ty

 Chúng ta không cố gắng trở thành một doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực … mà cố gắng trở thành một doanh nghiệp tốt nhất. Nhằm mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất.  Sau những thay đổi cơ cấu hoạt động của công ty, tôi nhận thấy những hạn chế còn tồn đọng như: giao tiếp trong công ty, hiệu suất công việc, vấn đề tiền lương, công tác quản lý, hoạt động teamwork…

 Năm mới còn nhiều thách thức đang đợi chúng ta, chúng ta sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tựu hơn nữa. Bằng sự đoàn kết trong toàn công ty tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục giữ vững được những thành tựu đã đạt được.

 Một lần nữa, tôi xin cảm ơn các quý vị khách quý, Ban lãnh đạo cùng các nhân viên đã tới tham dự buổi tiệc tất niên vui vẻ này. Xin kính chúc các anh chị em nhân viên một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

 Tag: điểm chương trình kịch bản mc đâu đồ trò chơi dẫn background kế hoạch diễn sớ