Giới thiệu Công ty Cổ Phần Phát Triển Sản Xuất Thương Mại Sài Gòn SADACO

 Công ty Cổ Phần Phát Triển Sản Xuất Thương Mại Sài Gòn (SADACO) là một doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh tổng hợp bao gồm: Sản xuất, xuất khẩu sản phẩm đồ gỗ (trong nhà và ngoài trời), các sản phẩm từ tre (tăm, đũa, xiên), Dịch vụ xuất nhập khẩu tổng hợp, Dịch vụ Du lịch, Khách sạn và Nhà hàng, Xuất khẩu lao động và đầu tư kinh doanh địa ốc.

 Với phương châm hoạt động“Vươn tới cuộc sống tốt đẹp nhất” Thương hiệu SADACO ngày càng được biết đến rộng rãi và tạo được niềm tin với khách hàng. Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, được cấp chứng chỉ FSC ® theo số FSC ®-C102023, BSCI…trong sản xuất đồ gỗ.

 SADACO đã nhận được nhiều giải thưởng như:

 + Giải thưởng Sao vàng đất Việt

 + Đạt cúp vàng TOPTEN thương hiệu Việt.

 + Doanh nghiệp uy tín chất lượng

 + Thương hiệu mạnh

 + Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu

 + Giải sản phẩm hợp chuẩn WTO

 và nhiều huy chương và giải thưởng khác…Bằng tiềm năng và những nổ lực của tập thể cán bộ công nhân viên, Công ty SADACO đang tiến những bước dài trong tiến trình hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.

 Công ty giữ vững và phát triển thương hiệu hiện có, đồng thời mở rộng và phát triển đồng bộ các lĩnh vực hoạt động khác mà Công ty đang có ưu thế, tạo nền tảng phát triển một cách ổn định, lâu dài và bền vững, tối đa hoá lợi nhuận, đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho các cổ đông, làm tròn nghĩa vụ đối với Nhà nước.

 Địa chỉ: 200Bis Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

 Điện thoại: (84-8) 39317341-39316529

 Fax: (84-8) 39318144

 Email: hd.office@sadaco.com

 Tag: bình dương tuyển tnhh mtv chuyên ô tô