Giới thiệu công ty cổ phần xây dựng công nghiệp descon

Thành lập từ năm 1976 cho đến nay, Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp – Descon đã từng bước cố gắng, kiên định vượt qua khó khăn và không ngại phát triển. Trải qua hơn 41 năm, với mong muốn thay đổi diện mạo ngành xây dựng Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, Descon luôn cố gắng tự cải tiến, tiên phong cập nhật và áp dụng công nghệ mới vào xây dựng.

Điển hình như đầu tư và áp dụng công nghệ Bê tông đúc sẵn Pre-cast vào các dự án đang thực hiện của Descon, ứng dụng thành công Hệ thống Tích hợp Thông tin Công trình (BIM) quản lý toàn bộ dữ liệu trong suốt vòng đời của dự án. Việc áp dụng công nghệ mới giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong thiết kế và xây dựng, tiết kiệm nhân công và rút ngắn những thao tác thủ công, đẩy mạnh tiến độ dự án.

Với kinh nghiệm dày dặn trong Thi công xây dựng; Thiết kế và xây dựng; Tư vấn và quản lý dự án; Sản xuất kinh doanh Thiết bị và Vật liệu xây dựng; Descon tin chắc sẽ đem đến lợi ích và giá trị cộng thêm cho Quý Đối tác, Quý Chủ đầu tư và Quý Khách hàng.

Các giải pháp thi công xây dựng của Descon được thực hiện với cam kết tạo ra môi trường làm việc an toàn. Trên 60% dự án xây dựng đã được Descon hoàn thành có các Chủ đầu tư là các công ty đa quốc gia, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng “Văn hóa an toàn” trong mọi hoạt động. Chúng tôi tự hào nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng như Công ty BP; Công ty DuPont vì những nỗ lực này.

Trụ sở ĐKKD: 146 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: info@descon.com.vn

Tag: (descon) tuyển cp phá