Giới thiệu công ty f88

 F88 thành lập năm 2013, với mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính, giúp người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng – dễ dàng – minh bạch.

 Coi Khách hàng là trọng tâm, F88 luôn đặt sự hài lòng của Khách hàng là ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ và hành động mang tới dịch vụ tiện ích tài chính tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của các đối tượng khách hàng.

 Với mô hình Hệ thống cầm đồ toàn quốc, Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 hiện đang cung cấp các dịch vụ cho vay cầm cố đa dạng các loại tài sản như: cầm đồ ô tô, cầm đồ xe máy, cầm đồ điện thoại, cầm đồ laptop, … Với thế mạnh trên thị trường cầm đồ Việt Nam, tháng 1 năm 2017 Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 đã nhận đầu tư từ quỹ tài chính quốc tế Mekong Capital.

 F88 không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay siêu nhanh bằng ô tô/đăng ký ô tô, xe máy/đăng ký xe máy, điện thoại, laptop… mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như Bảo hiểm, chuyển tiền, chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet…

 Với lợi thế nguồn vốn lớn từ sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, F88 là địa chỉ tin cậy được hầu hết các đối tượng khách hàng lựa chọn để tiếp cận tài chính siêu nhanh – siêu dễ – siêu khủng khi có nhu cầu vay tiền thông qua hệ thống phòng giao dịch trên toàn quốc.

 F88 luôn theo đuổi các mục tiêu tăng trưởng bền vững, dịch vụ minh bạch và tuân thủ đầy đủ các quy định của Nhà nước Việt Nam. Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 chính thức nhận chứng nhận “Bảo vệ Khách hàng” (gọi tắt là CPC) sau gần 1 năm đánh giá và khảo sát xét duyệt hồ sơ Bảo vệ khách hàng tại tổ chức quốc tế Smart Campaign vào ngày 30 tháng 9 năm 2019. Và Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 vinh dự là tổ chức đầu tiên ở Việt Nam nhận được chứng nhận CPC – là tiêu chuẩn bảo vệ người tiêu dùng tài chính đầu tiên trên thế giới. Chứng nhận CPC được 5.048 tổ chức và cá nhân chứng thực và cam kết ủng hộ các nguyên lý Bảo vệ khách hàng (Client Protection Principles – CPP) trong đó có: 1.841 tổ chức tài chính vi mô, 199 hiệp hội, 192 nhà đầu tư và nhà tài trợ tổ chức, 390 tổ chức hỗ trợ, 2.423 cá nhân hỗ trợ, 3 tổ chức fintech.

 Tầng 8, toà nhà Mộc Gia, số 238-242 Nguyễn Oanh, Phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 Phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, số 275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

 Tag: công ty cổ phần kinh doanh gì cá nhân cầm đồ nào thuộc