Giới thiệu công ty hsb

 Công ty TNHH Xây dựng HSB được thành lập từ năm 2015, tiền thân từ công ty thép SBS đã có 10 năm thi công trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty TNHH Xây Dựng HSB với lĩnh vực hoạt động chính là Tư Vấn đầu tư, Thiết kế, Tư Vấn Giám Sát,Thi công tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp và kinh doanh Bất động sản các dự án đất nền.

 Không tự hài lòng với những thành tựu hiện tại, HSB vẫn liên tục cải tiến hệ thống quản lý, cập nhật trang thiết bị hiện đại và không ngừng đào tạo phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao. Song song đó, hsb còn luôn nghiên cứu áp dụng những biện pháp kỹ thuật thi công Công nghệ cao trong thi công và tiên tiến nhất để đảm bảo sản phẩm cung cấp đến khách hàng luôn vượt trội hơn mong đợi.

 Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, An toàn lao động luôn là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của HSB. hsb chia sẻ kinh nghiệm và tạo nên văn hóa an toàn cho nhân viên và người lao động trên tất cả các công trường của HSB.

 Đội ngũ chuyên viên, An toàn viên tại HSB không chỉ vững chuyên môn mà còn linh hoạt trong các tình huống thực tế. Đây cũng chính là nguồn lực đảm bảo cho các chính sách an toàn luôn được tôn trọng, triển khai triệt để trên công trường.

 Hệ thống quản lý sức khoẻ và lao động nghề nghiệp theo tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007 luôn được cập nhật và thực thi nghiêm túc. Ngay từ giai đoạn đầu triển khai cho đến khi kết thúc dự án, bên cạnh bộ phận quản lý an toàn trực tiếp trên công trình, hsb còn có các Ban kiểm soát nội bộ thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn, tổng tuyên truyền và soát xét toàn bộ các điều kiện an toàn để đảm bảo hạn chế mọi rủi ro trong quá trình thi công từng hạng mục.

 Địa chỉ: Số 83, Đường Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

 Email: hsbco.vn@gmail.com

 Hotline: 0902.644.774

 Website: www.hsbco.vn

 Tag: hsbc cổ phần quốc việt nam cp