Giới thiệu công ty nước mắm hưng thịnh

 Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh được người tiêu dùng biết đến từ bấy lâu nay . Với sự tồn tại và phát triển dài lâu , nước mắm Hưng Thịnh đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất

 Để có được hương vị tự nhiên , thơm ngon của nước mắm cá cơm , cho người tiêu dùng những hương vị ngon miệng của bữa ăn, vì vậy công ty Hưng Thịnh đã chọn phương pháp làm mắm truyền thống.

 Số lượng thùng ủ nước mắm là 350 thùng , mỗi thùng chứa với dung lượng 10 đến 15 tấn . Và cho ra đời nước mắm có độ đạm từ 20 đến 42 độ với sản lượng từ 4.5 đến 5  triệu lít mỗi năm

 Tàu công ty Hưng Thịnh ra khơi nơi vùng biển Phú Quốc mang về nguồn cá cơm sọc tiêu ( loại cá cơm cho đạm cao nhất ) tươi được ướp muối trực tiếp từ ngoài biển khi mang về đảm bảo cá tươi không ươn .Được đem về và ủ nước mắm .

 Nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh đạt đấy đủ các tiêu chuẩn của bộ Y tế , đạt tiêu chuẩn về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế HACCP , đồng thời cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người tiêu dùng qua việc 11 năm liền được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao .

 An toàn thực phẩm , kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt , sản xuất sản phẩm thơm ngon giàu chất đạm là những mục tiêu hàng đầu của Công ty nước mắm Phú Quốc Hưng Thịnh.

 * Sản xuất tại Phú Quốc : 219 ,  đường  30/4 , Thị trấn Dương Đông , Huyện Phú Quốc , Kiên Giang

 * Đóng chai tại TPHCM : G13/22 , Láng Le , Ấp 7 , Xã Lê Minh Xuân , Huyện Bình Chánh , HCM .

 Tag: tnhh sx – kd –