Giới thiệu công ty omtech

 OMTech là văn phòng đầu tiên tại Vietnam, và là văn phòng thứ 17 trong số 20 văn phòng tại Châu Á thuộc tập đoàn JavTech. JavTech có hơn 2000 nhân viên, và 12 năm kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực BPO (Business Process Outsourcing). JavTech có nhiệm vụ kết nối nguồn nhân lực chuyên nghiệp tại châu Á với thị trường tiêu thụ tại các nước phát triển.

 Vietnam có rất nhiều tiềm năng cho lĩnh vực BPO, hiện tại và tương lai đều là nguồn. Kinh doanh online là cơ hội để các bạn trẻ làm việc trong thị trường của các nước phát triển, để trao dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, và phát triển bản thân theo chuẩn quốc tế. Tương ứng là cơ hội có thu nhập cao và bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế.

 OMTech tuyển dụng và đào tạo nhân sự kinh doanh Online cho đối tác Mỹ và Châu Âu, tập trung vào những sản phẩm kỹ thuật số như: Ebook, Video, Nhạc, Game, tài khoản Game Online, tài khoản dating online… Đây là thị trường có quy mô hàng chục tỉ USD với hàng trăm triệu khách hàng sẵng sàng chi trả cho những sản phẩm chất lượng. OMTech đang chuẩn bị để mở thêm một số văn phòng tại Vietnam.

 Địa chỉ liên hệ: Tầng 11 PVFCC, 27 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh (Cùng tòa nhà Đất Xanh)

 Email tuyển dụng: recruit@omtechvn.com; Điên thoại: 0984676090 (Chị Thanh); FB: facebook.com/omtechvn

 Tag: công ty medcomtech tnhh u-one comtech việt nam sina imtech tmtech