Giới thiệu công ty yteco

 Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế TP.HCM YTECO được thành lập từ năm 1984 (tiền thân là Công ty Xuất Nhập Khẩu Y tế), được chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước sang công ty cổ phần vào tháng 8/2001.

 Sau  nhiều năm hoạt động  và liên tục phát triển, đến nay Công ty đã  thiết lập được một hệ thống  phân phối rộng lớn  trên cả nước gồm  các  chi nhánh,

 cửa hàng bán sỉ và lẻ dược phẩm và dụng cụ y tế tại TP.HCM, Thủ đô Hà Nội và các thành phố lớn khác; nhờ đó, Công ty có thể cung cấp thường xuyên nguồn hàng cho các công ty và xí nghiệp dược, các bệnh viện lớn, các trung tâm y tế và hiệu thuốc trên cả nước.

 Bên cạnh đó, Công ty còn xây dựng hệ thống kho tàng hiện đại, rộng gần 2000m2 đạt tiêu chuẩn GSP của quốc tế, để đảm bảo chất lượng hàng hóa phục vụ sức khỏe con người. Cùng với phương tiện vận chuyển hàng hóa nhiều và đa năng, có thể nói đây là thế mạnh để Công ty YTECO trở thành một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 Loại hình dịch vụ của YTECO khá đa dạng: kinh doanh, xuất nhập khẩu các loại dược phẩm, vac-xin, sinh phẩm, hoá chất xét nghiệm, huyết thanh phòng bệnh, trang thiết bị dụng cụ y tế, nguyên phụ liệu, máy móc dùng trong sản xuất dược phẩm; cho thuê kho bãi, văn phòng, mặt bằng; khai thuê hải quan; giao nhận, vận chuyển hàng hóa; dịch vụ tài chính doanh nghiệp…..

 Với tiềm lực và thế mạnh sẵn có, cộng với đội ngũ chuyên gia, nhân viên có tâm huyết, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, YTECO hội đủ những yếu tố cần thiết để có thể đứng vào hàng ngũ những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực y tế ở Việt Nam và tương lai ở Đông Nam Á.

 Là một tổ chức có mối quan hệ kinh doanh rộng rãi trong và ngoài nước, hoạt động với phương châm “Điều hòa quyền lợi và nghĩa vụ giữa các khách hàng” để cùng phát triển và lớn mạnh”, YTECO đã và đang tiếp tục tận dụng các lợi thế của mình để phục vụ sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn, nhằm khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực y tế, không chỉ tại Việt Nam, mà còn vươn đến tầm khu vực và thế giới.

 Lĩnh vực hoạt động

 • Kinh doanh, xuất nhập khẩu dược phẩm, nguyên liệu dược, trang thiết bị y tế, vắc – xin, sinh phẩm, hóa chất xét nghiệm, mỹ phẩm, sữa, chất dinh dưỡng, kính đeo mắt.

 • Cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu và khai thuê hải quan.

 • Sửa chữa, bảo trì máy móc, trang thiết bị y tế.

 • Cho thuê kho và văn phòng.

 • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính doanh nghiệp qua hệ thống giao dịch với các ngân hàng có uy tín trên toàn quốc.

 • Kinh doanh đa ngành nghề theo quy định của pháp luật.

 Địa chỉ: 181 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Phone: (84.28) 39 304 372

 Fax: (84.28) 39 306 909

 Email: yteco_hcm@yteco.vn

 Web: http://www.yteco.vn

 Tag: xnk tuyển