Giới thiệu công ty prozy

Propzy là công ty Dịch vụ bất động sản hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại, tổng hợp nguồn dữ liệu khổng lồ về thị trường giao dịch bất động sản giúp người dùng trải nghiệm giao dịch bất động sản tốt nhất. Propzy chuẩn hóa quy trình giao dịch và cung cấp giải pháp tối ưu giúp cho giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản “thật” được an toàn và hiệu quả.

Propzy có hơn 30 Trung tâm giao dịch trực tiếp, cùng hàng trăm chuyên viên giao dịch bao phủ khắp các địa bàn quận huyện; am hiểu sâu sắc từng khu vực: vị trí, giao thông, tiện ích, môi trường sống để tư vấn đầy đủ về ưu điểm của nhà bán, phù hợp với yêu cầu của người mua. Propzy hướng đến việc đi đầu trong các dịch vụ bất động sản với bề dày kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ luật sư và chuyên gia tài chính chuyên nghiệp đầu ngành.

Những bất động sản được Propzy thẩm định và kiểm tra an toàn pháp lý; với nguồn khách mua dồi dào nhất thị trường, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn bất động sản thật phù hợp; sàng lọc khách mua tiềm năng, từ đó thực hiện giao dịch nhanh gọn, chính xác, an toàn.

Tầng 5, Tòa Nhà Flemington, Số 182, Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@propzy.com

Tag: công ty prozy tnhh việt nam mtv tuyển dụng