Giới thiệu công ty suleco

 Suleco bắt đầu cơ duyên mang đến cho người lao động cơ hội tiếp cận nền công nghiệp hiện đại từ năm 1981. Chứng kiến khát vọng làm việc để đổi đời và vươn lên mạnh mẽ của họ đã khiến chúng tôi quyết tâm dấn thân vào lĩnh vực phái cử Thực tập sinh sang nước ngoài học tập và làm việc.

 Tiền thân là công ty nhà nước trực thuộc Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội Tp. HCM, ngày nay, Suleco khẳng định vai trò là Trung tâm tuyển chọn, đào tạo và chuyển giao nguồn nhân lực đáng tin cậy nhất trong ngành với sứ mệnh giúp cho khách hàng, đối tác và cho chính mình Vươn lên – Với tới giấc mơ của cuộc đời, thông qua cương lĩnh:
Giáo dục để thành người
Đào tạo để thành tài
Lao động để thành đạt
Cộng lực để thành công

 Sứ mệnh của Suleco là giúp cho học viên, đối tác, cộng sự và chính chúng tôi Vươn lên – Với tới giấc mơ của đời mình.

 Giữa lúc chúng ta ngồi đây, miền trung, quê nội của tôi, đang oằn mình chống lũ. Sau này rồi, sẽ có thêm bao nhiêu gia đình mất mát, khó khăn hơn vì thiên nhiên khắc nghiệt? Từ thiện đơn thuần sẽ không giúp cho họ được cuộc sống sung túc vững bền, chỉ có thể bằng con đường Giáo Dục, Đào Tạo, Lao Động và Cộng Lực với nhau mới đem đến cho nhau “Cơ Hội Đổi Đời”
Lời cuối cùng, trước khi kết thúc bài phát biểu, cho tôi hỏi một câu “Quý vị có biết vận tốc của một đàn chim bay phụ thuộc vào gì không?”

 Phụ thuộc vào tốc độ của nhóm chim bay chậm nhất đàn.

 Với sứ mệnh và cương lĩnh của mình, chúng tôi muốn góp phần giúp sức cho nhóm chim cuối đàn ấy.

 Và chúng tôi mong rằng, với tâm hồn và trí lực của quý vị, xin hãy giúp chúng tôi, bằng cách thắp lửa lòng và lan tỏa thông điệp.

 Chúng ta, cùng với nhau, theo sức của mình, hãy góp phần chắp cánh cho đàn chim Việt bay mạnh mẽ, tự hào trên bầu trời thế giới.

 Lầu 1, Tòa nhà Saigon Mansion 03 Võ Văn Tần, P.Võ Thị Sáu, Q.3, Tp.HCM

 ĐT: (028) 38.227.229

 Fax: (84.28) 38.227.238

 HOTLINE: 0901.494.233

 info@suleco.vn

 www.facebook.com/suleco

 Tag: cổ dịch vụ xuất khẩu chuyên (suleco)